เข้าสู่ระบบ!!
หน้าแรก สินค้า เว็บบอร์ด เกี่ยวกับเรา บทความ วิธีการชําระเงิน ติดต่อเรา
ภาษาไทย
Mobile    
ค้นหา:
  บทความ  รถเข็น 
สถิติของเวบไซต์
เปิดเวบเมื่อ 19/04/2548
ปรับปรุงเวบเมื่อ 14/04/2563
ผู้ชมทั้งหมด
สินค้าทั้งหมด 1039


หมวดหมู่สินค้า/บริการจดหมายข่าว
กรุณาใส่อีเมล์ของท่าน เพื่อรับข่าวสารที่น่าสนใจ

Link
แลกเปลี่ยนเงินวันนี้
THAI NN 

    

POLARIS TRAVEL SERVICE CO.,LTD.

บริษัท โพแลร์ริส การท่องเที่ยว จำกัด

TEL. 02-331 6235-6, 02-740 3756, 086 312 4569 

FAX. 02-331 6236

Line Id : polaristour

 มีความยินดีที่ท่านได้ใช้บริการของเราค่ะ

รายละเอียดสินค้า/บริการ
สินค้า/บริการ >> ทัวร์ครบสูตรรอบโลก >> ท่องเที่ยวแดนเกาหลี >> Enjoy Korea...4 DAY

Enjoy Korea...4 DAY - คลิกที่นี่เพื่อดูรูปภาพใหญ่
Enjoy Korea...4 DAY


  Tell a Friend
Enjoy Korea...4 DAY - คลิกที่นี่เพื่อดูรูปภาพใหญ่

Enjoy Korea...4 DAY - คลิกที่นี่เพื่อดูรูปภาพใหญ่

Enjoy Korea...4 DAY - คลิกที่นี่เพื่อดูรูปภาพใหญ่

Enjoy Korea...4 DAY

รหัสสินค้า: 000727
ราคา: 23,900.00 บาท
รายละเอียด:

Enjoy Korea...4 DAY

เที่ยวสนุกสุดคุ้ม..
โซล ทาวเวอร์ – พิพิธภัณฑ์เท็ดดี้แบร์ – หมู่บ้านนัมซาน
เอเวอร์แลนด์ – ช้อปปิ้งเมียงดง – ทงแดมุน 4 วัน (7C) 

วันแรกของการเดินทาง              สนามบินสุวรรณภูมิ
22.00 น. คณะพร้อมกันที่ สนามบินสุวรรณภูมิ อาคารผู้โดยสารขาออกชั้น 4 ทางเข้าประตูหมายเลข 8 เคาน์เตอร์ S สายการบินเชจู แอร์ (7C) เจ้าหน้าที่ของบริษัทฯ คอยให้การต้อนรับและอำนวยความสะดวกด้านเอกสารการเดินทาง
วันที่สองของการเดินทาง  พระราชวังเคียงบ๊กคุง – พิพิธภัณพ์พื้นบ้านเกาหลี – อินซาดอง – ป้อมฮวาซอง

00.50 น. ออกเดินทางสู่กรุงโซล ประเทศเกาหลีใต้ โดย สายการบินเชจู แอร์ (7C) เที่ยวบิน         7C 2202 บริการอาหารว่างและเครื่องดื่มบนเครื่อง

08.30 น. ถึง สนามบินอินชอน ประเทศเกาหลีใต้ ผ่านพิธีการตรวจคนเข้าเมืองและศุลกากร (กรุณาปรับนาฬิกา ของท่านให้เป็นเวลาท้องถิ่น เพื่อสะดวกในการนัดหมายเวลา ประเทศเกาหลีจะเร็วกว่าประเทศไทย 2 ชั่วโมง) จากนั้นนำท่านขึ้นรถโค้ชปรับอากาศสัมผัสภูมิประเทศริมทะเลของเกาะอินชอนซึ่งเป็นที่ตั้งของ สนามบินนานาชาติอินชอน ซึ่งได้รับการยอมรับว่าเป็นสนามบินที่ดีอันดับต้นๆของโลก จากนั้นนำท่านชมพระราชวังเคียงบ๊กคุง ซึ่งเป็น 1 ใน 5 พระราชวังหลวงเก่าแก่กว่า 600 ปีที่ได้รับการ บูรณะซ่อมแซมเพื่อความสมบูรณ์และสวยงามเหมาะแก่การเยี่ยมชมชมความยิ่งใหญ่ของที่ว่าราชการ กษัตริย์ในสมัยอาณาโซซอนที่ตำหนักทองและความสวยงามของพลับพลากลางน้ำที่ใช้สำหรับรับรองแขก
บ้านแขกเมืองของประเทศ ตำหนักที่บรรถมของกษัตริย์และราชินีต่อด้วยเข้าชมวิถีชิวิตของชาวเกาหลี ทั้งชายหญิงตั้งแต่เกิดจนวาระสุดท้ายของชิวิตพร้อมเรียนรู้ความเป็นอยู่และการใช้ชีวิต ชมเครื่องใช้ไม้สอย เครื่องมือทำมาหากินของคนเกาหลี รวมถึงเสื้อผ้า เครื่องแต่งกาย และวัฒนธรรมต่างๆได้ในพิพิธภัณฑ์พื้นบ้านเกาหลี จากนั้นถ่ายรูปคู่นกฟีนิกซ์และชมความสวยงามของ บ้านประธานาธิบดีหรือ บูลเฮาท์
เที่ยง รับประทานอาหารเที่ยง ณ ภัตตาคาร (ทักคาลบี้ ไก่บาร์บีคิวผัดซอสเกาหลี - อาหารเลื่องชื่อของเมืองชุนชอน โดยนำไก่บาร์บีคิว มันหวาน ผัดกระหล่ำ ต้นกระเทียม ต๊อกหรือข้าวปั้นและซอสมาผัดรวมกันบนกะทะแบนดำ คลุกเคล้าทุกอย่างให้เข้าที่ รับประทานกับผัดกาดเกาหลีและเครื่องเคียง  เมื่อทานใกล้หมด จะนำข้าวสวยและสาหร่ายแห้งมาผัดรวมกันเป็นทัคคาลบีโพกึมที่แสนอร่อย และน้ำซุป)
 นำท่านเดินทางสู่ ย่านอินซาดง สัมผัสวัฒนธรรมประเพณีแบบเกาหลีในใจกลางเมือง ที่ซึ่งมีทั้งห้องแสดงงานศิลปะ ร้านขายเครื่องแกะสลักแบบพื้นเมือง ร้านขายวัตถุโบราณ ภัตตาคารและร้านน้ำชาตามแบบเกาหลี ของที่ระลึก ซึ่งย่านอินซาดงนับเป็นแหล่งท่องเที่ยวทางวัฒนธรรมอย่างแท้จริง
นำท่านเดินท่านสู่ เมืองซูวอน  นำท่านเดินทางสู่ ป้อมฮวาซอง ที่ตั้งล้อมรอบบริเวณเมืองซูวอน ป้อมนี้สร้างด้วยสถาปัตยกรรมแห่งยุคของอาณาจักรโชซอน สร้างขึ้นด้วยหินและอิฐเผาใช้เวลาสร้างถึง 2 ปี ในปีค.ศ. 1794 นั่นคือช่วงการปกครองของกษัตริย์ซองโจ กษัตริย์องค์ที่ 22 แห่งราชวงศ์โชซอน สร้างขึ้นเพื่อเป็นที่ระลึกแก่พระราชบิดาซึ่งถูกใส่ร้ายจากราชสำนัก และถูกขังจนสิ้นพระชนม์ ป้อมแห่งนี้มีระยะทางยาวประมาณ 5,500 เมตรประกอบด้วยเชิงเทิน 48 หลัง แต่บางส่วนถูกทำลายในสมัยสงครามเกาหลี ปัจจุบัน ป้อมนี้ได้รับการสถาปนาจาก UNESCO ให้เป็นมรดกโลก เมื่อเดือน ธันวาคม พ.ศ 2540 และสถานที่แห่งนี้ยังได้ถูกใช้เป็นฉากในการถ่ายทำละครสุดฮิตเรื่อง “ แดจังกึม ” และ THE KING AND THE CLOWN อีกด้วย ให้ท่านอิสระได้ชื่นชมความสวยงามและความยิ่งใหญ่ของป้อม
นำท่าเข้าสู่ RAMADA DONGTAN หรือเทียบเท่า
วันที่สามของการเดินทาง    สนุกกับสกีรีสอร์ท – สวนสนุกเอเวอร์แลนด์ – ช้อปปิ้งทงแดมุน – คลองชองเกชอน
เช้า  รับประทานอาหารเช้า ณ ห้องอาหารของโรงแรม
นำท่านเดินทางสู่ YANGI  PINE SKI  ให้ท่านได้สนุกสนานและเพลิดเพลินกับการเล่นสกีในลานหิมะที่กว้างใหญ และเป็นสกีรีสอร์ทที่ขึ้นชื่ออีกแหล่งหนึ่งของประเทศ อิสระให้ทุกท่านได้สนุกสนานกับลานหิมะพร้อมเก็บภาพความประทับใจ ตลอดช่วงเช้าที่ลานสกีแหล่งนี้ “อุปกรณ์การเล่นสกี ประมาณ  30,000 วอนต่อเซ็ต” (รวมค่าไม้ สกี กระดานเลื่อน และรองเท้าสกี) หรือเลือกเล่นสโนเลค “อุปกรณ์เล่นสโนสเลคประมาณ 12,000 วอนต่อท่าน เล่นไม่จำกัดรอบ” (รวมกระดานเลื่อนพลาสติก)“กระเช้าลิฟท์สำหรับท่านที่เล่นสกี ครึ่งวัน ประมาณ 40,000 วอนต่อท่าน”
                                   ***  ท่านควรฝากไกด์ท้องถิ่นซื้อบัตรต่าง ๆ   ***
เที่ยง รับประทานอาหารกลางวัน ณ ภัตตาคาร (คาลบี้ หมูย่างเกาหลี – อาหารพื้นเมืองเกาหลีที่เลื่องชื่อและรู้จักกันดีทั่วโลก มีรสชาติออกหวาน นุ่มและกลมกล่อม นำเนื้อหมูย่างบนเตาถ่านแบบดั้งเดิม และตัดเป็นชิ้นพอคำ ห่อทานแบบเมี่ยงคำไทย  โดยใส่น้ำจิ้มเต้าเจี้ยว และเครื่องเคียงที่ขอบหรือข้าวสวยร้อนตามความชอบ  เสริฟ์พร้อมน้ำซุปสาหร่าย)
จากนั้นนำท่านเดินทางสู่ สวนสนุกเอเวอร์แลนด์ สวนสนุกกลางแจ้งที่ใหญ่ที่สุดในประเทศเกาหลี อิสระเวลาให้ท่านเพลินเพลินและสนุกสนานกับเครื่องเล่นต่างๆ อาทิ T-Express , Double Rock Spin , Amazon Express , Rolling X-Train  พร้อมด้วยบัตรเครื่องเล่นแบบ SPECIAL  PASS  TICKET  (ไม่จำกัดรอบ เล่นได้ทุกอย่าง) รื่นรมย์และเก็บภาพสวยๆไปกับเทศกาลหิมะ ต่อด้วยนั่งรถบัสท่องป่า ชมไลเกอร์ ลูกผสมระหว่างเสือกับสิงโต หนึ่งเดียวในโลกได้ที่นี่ ท่านจะพบว่าเสือและสิงโตก็สามารถอยู่ด้วยกันได้อย่างเป็นสุข พบความน่ารักของหมีแสนรู้ที่จะมาแสดงท่าทางต่างๆที่สื่อสารกับเจ้าหน้าที่ได้อย่างยอดเยี่ยม และช้อปปิ้งสินค้าของที่ระลึกต่างๆมากมายของเอเวอร์แลนด์
จากนั้นนำท่านชมความงดงามของ คลองชองเกชอน น้ำในคลองใส สะอาด ให้ท่านได้ลงไปเดินเล่นในคลองนี้ เพราะคลองชองเกชอนเป็นที่ยอมรับจากนักท่องเที่ยวทั่วโลกรวมถึงคนเกาหลีต่างๆ พากันมาพักผ่อนมากมาย มีแหล่งช็อปปิ้งที่บริเวณนี้มากมายด้วย ในช่วงเวลาเย็นหรือกลางคืนก็จะเป็นการแสดงของศิลปินอิสระ มีการตกแต่งแสงสีเสียง กลายเป็นแหล่งท่องเที่ยวที่สวยงาม
ค่ำ รับประทานอาหารค่ำ ณ ภัตตาคาร (ชาบู ชาบู สุกี้เห็ดหม้อไฟ - อาหารพื้นเมืองของคาบสมุทรเกาหลีตั้งแต่สมัยมองโกเลียบุกคาบสมุทรเกาหลี ลักษณะคล้ายสุกี้หม้อไฟของญี่ปุ่น โดยนำเครื่องเคียงต่างๆ เช่น ผักหลากชนิด เห็ดตามฤดู หมูเบคอนที่จัดเตรียมไว้ มาจัดเรียงให้สวยงามในหม้อ เวลาทาน เติมน้ำซุปชาบูปรุงรสแล้วต้มให้เดือด แล้วจึงนำอุด้งสด
จากนั้นอิสระท่านช้อปปิ้งย่าน ตลาดทงแดมุน ตลาดค้าปลีกและค้าส่งที่ใหญ่ที่สุดของเกาหลี ให้เวลาท่านได้สำรวจราคาและเลือกซื้อสินค้านานาชนิด อาทิ เสื้อผ้าบุรุษ สตรี เด็กเล็ก เด็กโต เนคไท เครื่องสำอาง ถุงเท้า รองเท้า เครื่องนอน เครื่องประดับต่างๆมากมาย หรือเครื่องสำอางค์ Etude,Skin Food, The Face Shop ฯลฯ นำท่าเข้าสู่ CAPITAL HOTEL หรือเทียบเท่า
วันที่สี่ของการเดินทาง  หมู่บ้านนัมซาน – ดิวตี้ฟรี – คลองชองเกชอน – ทงแดมุน
เช้า  รับประทานอาหารเช้า ณ ห้องอาหารของโรงแรม
นำท่านเดินทางสู่ หมู่บ้านนัมซานฮันบก หมู่บ้านที่งดงามนี้ อยู่บริเวณเชิงเขานัมซาน ภูเขาที่อยู่ใจกลางเมือง มีเนื้อที่กว้างถึง 7,934 ตารางเมตรประกอบด้วยสวนแบบเกาหลีและตัวหมู่บ้านเองบ้านที่เป็นลักษณะเฉพาะของเกาหลี หรือฮันบก ในราชวงศ์ซอน บ้านพวกนี้ถูกรื้อจากที่เดิมที่กระจายอยู่รอบๆกรุงโซล และนำมาประกอบและตกแต่งขึ้นใหม่อย่างสมบูรณ์เราจะได้เห็นชีวิตพื้นเมืองของชาวเกาหลีได้ที่นี่ นำท่านชม ศูนย์โสมรัฐบาล เรียนรู้วิธีการปลูกและดูแลโสมอย่างไรให้ได้คุณภาพดีจากเจ้าหน้าที่ ที่ผ่านการอบรบจากรัฐบาลเกาหลี พร้อมเลือกซื้อหาผลิตภัณฑ์โสมต่างๆที่ราคาถูกกว่าเมืองไทย ไว้บำรุงสุขภาพตัวท่านเองหรือเป็นของฝากสำหรับครอบครัว นำท่านช้อปปิ้งสินค้าปลอดภาษี ณ  DUTY FREE มีสินค้าแบรนด์เนมชื่อดังให้ท่านได้เลือกชมและเลือกซื้ออาทิ LOUIS VUITTON, FENDI, PRADA, HERMES หรือเครื่องสำอางผสมโสมคุณภาพดี SulHwaSoo และ Hera, The Face Shop
เที่ยง รับประทานอาหารกลางวัน ณ ภัตตาคาร (ไก่ตุ๋นโสม – อาหารชาววังในสมัยก่อน ปัจจุบันเป็นอาหารเลื่องชื่อของเมืองหลวง เชื่อกันว่าบำรุงและเสริมสุขภาพ เสิร์ฟท่านละ 1 ตัว ในหม้อดินร้อน ภายในตัวไก่จะมีข้าวเหนียว รากโสม พุทราแดงและเคล็ดลับในการตุ๋น เสิร์ฟพร้อมเครื่องเคียงที่เรียกว่า กักตุกี เส้นขนมจีน เหล้าโสม พริกไทยดำ และเกลือ)
จากนั้นช้อปปิ้งต่อที่ ย่าน เมียงดง แหล่งช้อปปิ้งขึ้นชื่อและสถานที่รวมแฟชั่นชั้นนำของกรุงโซล หรือที่คนไทยรู้จักในชื่อของ สยามแสควร์เกาหลี ท่านจะได้พบกับสินค้าวัยรุ่นมากมายหลากหลายยี่ห้อ ไม่ว่าจะเป็นเครื่อง สำอางค์ยี่ห้อดังๆอย่าง THE SKIN FOOD, THE FACE SHOP, ETUDE HOUSE, MISSHA ฯลฯ เสื้อผ้าแฟชั่นมีสไตล์, รองเท้าส้นสูงน่ารักๆ, รองเท้าผ้าใบเก๋ๆ ร้านกระเป๋าแฟชั่น รวมถึงเครื่องประดับต่างๆ นอกจากนี้ยังมีร้านอาหารและร้านคาเฟ่น่ารักๆ ฯลฯ ซึ่งที่นี่จะมีวัยรุ่นหนุ่มสาวเกาหลีไปรวมตัวกันมากมาย
ชม โรงงานพลอยสีม่วง อัญมณีที่มีชื่อเสียงที่สุดของประเทศเกาหลี เลือกซื้อหาเป็นของที่ระลึก ที่มีค่าให้แก่คนที่คุณรัก  ก่อนเดินทางไปยังสนามบิน ระหว่างทางแวะซุปเปอร์มาเก็ต ให้ท่านได้เลือกซื้อขนมเกาหลี ช็อกโกแล๊ต กิมจิ มาม่า ผลไม้ หมอนสุขภาพฯลฯ ก่อนเดินทางเข้าสู่สนามบิน
20.10 น. เหินฟ้ากลับสู่ประเทศไทย โดยสายการบินเชจู แอร์ เที่ยวบิน 7C2201 บริการอาหาร เครื่องดื่มบนเครื่องบิน
23.55 น.  ถึงสนามบินสุวรรณภูมิโดยสวัสดิภาพ

              @@@@@@@@@@@@@@@@@@@

@@@@@ รับเฉพาะผู้มีวัตถุประสงค์เพื่อเดินทางท่องเที่ยว ค่าทัวร์ที่จ่ายให้กับทางบริษัทฯ เป็นการชำระแบบชำระ เหมาขาด และทางบริษัทฯได้ชำระให้กับสายการบินและสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ แบบชำระเหมาขาดก่อนออกเดินทาง ฉะนั้นหากท่านไม่ได้ร่วมเดินทางหรือใช้บริการตามรายการไม่ว่าด้วยสาเหตุใดๆหรือได้รับการปฏิเสธการเข้าหรือออกนอกเมืองจากประเทศไทย
และประเทศเกาหลีใต้ ทางบริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์การคืนเงินค่าทัวร์ส่วนใด ๆ รวมทั้งค่าตั๋วเครื่องบินให้แก่ท่าน   @@@@@

เนื่องด้วยมาตรการรักษาความปลอดภัยของสนามบินทั่วโลก ก่อนท่านขึ้นเครื่องบิน กรุณาแยกของเหลว เจล สเปรย์ ที่จะนำติดตัวขึ้นเครื่องบิน แยกใส่ถุงพลาสติกใสมีซิปล็อคปิดสนิท โดยที่ขนาดบรรจุภัณฑ์ไม่เกิน 100 มิลลิลิตรต่อชิ้น และรวมกันทุกชิ้นไม่เกิน 1 ลิตร และต้องนำออกมาให้เจ้าหน้าที่ตรวจได้อย่างสะดวก ณ จุดเอ็กซ์เรย์ อนุญาตให้ถือได้ท่านละ 1 ใบเท่านั้น ถ้าสิ่งของดังกล่าวมีขนาดบรรจุภัณฑ์มากกว่าที่กำหนด รวมถึงสิ่งของที่มีลักษณะคล้ายกับอาวุธ เช่น กรรไกรตัดเล็บ มีดพก แหนบ จะต้องใส่กระเป๋าใบใหญ่และฝากเจ้าหน้าที่โหลดใต้ท้องเครื่องบินเท่านั้น และประเทศเกาหลี มีกฎหมายห้ามนำเข้าผลิตภัณฑ์ที่ทำมาจากพืช และเนื้อสัตว์ทุกชนิดเข้าประเทศ เช่น ผัก ผลไม้สด ไข่ เนื้อสัตว์ ไส้กรอก เพื่อเป็นการป้องกันโรคติดต่อที่จะมาจากสิ่งเหล่านี้ หากเจ้าหน้าที่ตรวจพบ จะต้องเสียค่าปรับในอัตราที่สูงมาก

 อัตราค่าบริการ 

ENJOY KOREA 4 DAY (7C)

ราคา:บาท

 

กำหนดการเดินทาง (ม.ค.-ก.พ.53)
(พฤหัสฯ – อาทิตย์)

ผู้ใหญ่
ท่านละ

พักเดี่ยว เพิ่ม

7 – 10 ,14 – 17, 21 – 24 ,29 – 31 ม.ค. 53
4 – 7,11 – 14,18 – 21,25 – 28 ก.พ. 53
23900 4000

 

อัตราค่าบริการรวม
- ค่าตั๋วเครื่องบินไป-กลับชั้นประหยัดเส้นทาง กรุงเทพฯ – อินชอน – กรุงเทพฯของสายการบินเชจู แอร์
- ค่าภาษีสนามบินทั้งประเทศไทยและประเทศเกาหลีใต้ , ค่าธรรมเนียมน้ำมัน , ค่าประกันภัยสายการบิน
- ค่าโรงแรมที่พัก 2 คืน ห้องละ 2 - 3 ท่าน
- ค่าอาหารเช้าในโรงแรม อาหารกลางวัน และอาหารเย็น ตามรายการระบุ
- ค่าบัตรเข้าชมสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆตามรายการระบุ
- ค่ารถปรับอากาศนำเที่ยวรับส่งตลอดรายการ
- ประกันภัยคุ้มครองการเสียชีวิตจากอุบัติเหตุ  1,000,000  บาท
- ประกันค่ารักษาพยาบาลจากอุบัติเหตุ วงเงิน     1000,000 บาท (ตามเงื่อนไขกรมธรรม์)
อัตราค่าบริการไม่รวม
- ค่าธรรมเนียมในการทำหนังสือเดินทาง
- ค่าน้ำหนักของกระเป๋าเดินทางในกรณีที่เกินกว่าสายการบินกำหนด (20 กิโลกรัมต่อท่าน)**
**กรณีน้ำหนักเกินกว่าที่สายการบินกำหนด ทางสายการบินอาจเรียกเก็บค่าใช้จ่ายเพิ่มจ่ายผู้เดินทาง..
- ค่าทิปไกด์และคนขับรถนำเที่ยว (โดยเฉลี่ย 20,000  วอน หรือ 600 บาท ต่อลูกค้าหนึ่งท่านต่อทริป)
- ค่าใช้จ่ายส่วนตัวอาทิ อาหารและเครื่องดื่มที่สั่งเพิ่ม โทรศัพท์ โทรสาร  มินิบาร์  ทีวีช่องพิเศษ
- ค่าใช้จ่ายอันเกิดจากความล่าช้าของสายการบิน, อุบัติภัยธรรมชาติ, การประท้วง, การนัดหยุดงาน, การก่อการจลาจลหรือการถูกปฏิเสธไม่ให้เข้าหรือออกเมืองจากเจ้าหน้าที่ตรวจคนเข้าเมืองหรือเจ้าหน้าที่แรงงานทั้งไทย เกาหลี
- ภาษีการบริการ 3 % และภาษีมูลค่าเพิ่ม 7 % (กรณีต้องการใบเสร็จในรูปแบบบริษัทฯ)

หมายเหตุ : 
1. PASSPORT ของท่านควรมีอายุการใช้งานมากกว่า 6 เดือน
2. บริษัทฯขอสงวนสิทธิ์ในการเลื่อนวันเดินทาง กรณีคณะเดินทางไม่ครบ 15 ท่าน
3. บริษัทฯขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงเที่ยวบินและตารางการบินต่างๆตามที่สายการบินอนุมัติโดยมิต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า
4. บริษัทฯขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงรายการเพื่อความเหมาะสม ไม่ว่าจะเกิดจากความขัดข้องของยานพาหนะ หรือมีเหตุหนึ่งเหตุใดจนทำให้ไม่สามารถดำเนินการตามหมายกำหนดการได้
5. บริษัทฯขอสงวนสิทธิ์ที่จะไม่คืนค่าบริการทั้งหมดและไม่รับผิดชอบ กรณีที่ท่านถูกปฏิเสธไม่ให้เข้าหรือ ออกเมืองจากเจ้าหน้าที่ ทั้งประเทศไทยและประเทศเกาหลีใต้ 
6. ตั๋วเครื่องบินเป็นตั๋วราคาพิเศษในกรณีที่ท่านไม่สามารถเดินทางพร้อมคณะได้ไม่ว่าจะด้วยเหตุผลใดก็ตามไม่สามารถนำตั๋วมาเลื่อนวันเดินทางหรือคืนเงินได้
7. บริษัทฯขอสงวนสิทธิ์ กรณีที่ท่านแยกตัวออกจากคณะในช่วงใดช่วงหนึ่งไม่สามารถคืนเงินค่าบริการส่วนนั้นได้

 


หน้าแรก  |  สินค้า  |  เว็บบอร์ด  |  เกี่ยวกับเรา  |  บทความ  |  วิธีการชําระเงิน  |  ติดต่อเรา  |  Sitemap
© 2001- . TARAD.com. All Rights Reserved.
//