เข้าสู่ระบบ!!
หน้าแรก สินค้า เว็บบอร์ด เกี่ยวกับเรา บทความ วิธีการชําระเงิน ติดต่อเรา
ภาษาไทย
Mobile    
ค้นหา:
  บทความ  รถเข็น 
สถิติของเวบไซต์
เปิดเวบเมื่อ 19/04/2548
ปรับปรุงเวบเมื่อ 14/04/2563
ผู้ชมทั้งหมด
สินค้าทั้งหมด 1039


หมวดหมู่สินค้า/บริการ
ดัชนีราคา
รวมทุกหมวดหมู่ (1039)
ตั๋วเครื่องบิน
แพคเก็จ
โรงแรม
วีซ่า / แปลเอกสาร
ทัวร์ครบสูตรรอบโลก
ท่องเที่ยวแดนมังกร
ท่องเที่ยวแดนญี่ปุ่น
ท่องเที่ยวแดนปิระมิด
ท่องเที่ยวแดนเกาหลี
ท่องเที่ยวแดนออสเตเรีย
ท่องเที่ยวดินแนยุโรป
ท่องเที่ยวเคนย่า
ท่องเที่ยวบรูไน
ท่องเที่ยวมาเลเซีย
ท่องเที่ยวบาหลี
ท่องเที่ยวอเมริกา
ท่องเที่ยวนิวซีแลนด์
ท่องเที่ยวมัลดีฟส์
ตั๋วรถไฟญี่ปุ่น ( JAPAN RAIL PASS ) (JR Pass)จดหมายข่าว
กรุณาใส่อีเมล์ของท่าน เพื่อรับข่าวสารที่น่าสนใจ

Link
แลกเปลี่ยนเงินวันนี้
THAI NN 

    

POLARIS TRAVEL SERVICE CO.,LTD.

บริษัท โพแลร์ริส การท่องเที่ยว จำกัด

TEL. 02-331 6235-6, 02-740 3756, 086 312 4569 

FAX. 02-331 6236

Line Id : polaristour

 มีความยินดีที่ท่านได้ใช้บริการของเราค่ะ

รายละเอียดสินค้า/บริการ
สินค้า/บริการ >> ทัวร์ครบสูตรรอบโลก >> เซี่ยงไฮ้-หังโจว-ซูโจว-อู๋ซี-รถไฟแม่เหล็ก 5วัน โดยสายการบินTG เดินทาง 3-7/10-14/14-18/21-25 ธันวาคม

เซี่ยงไฮ้-หังโจว-ซูโจว-อู๋ซี-รถไฟแม่เหล็ก 5วัน โดยสายการบินTG เดินทาง 3-7/10-14/14-18/21-25 ธันวาคม - คลิกที่นี่เพื่อดูรูปภาพใหญ่
เซี่ยงไฮ้-หังโจว-ซูโจว-อู๋ซี-รถไฟแม่เหล็ก 5วัน โดยสายการบินTG เดินทาง 3-7/10-14/14-18/21-25 ธันวาคม


  Tell a Friend
เซี่ยงไฮ้-หังโจว-ซูโจว-อู๋ซี-รถไฟแม่เหล็ก 5วัน โดยสายการบินTG เดินทาง 3-7/10-14/14-18/21-25 ธันวาคม - คลิกที่นี่เพื่อดูรูปภาพใหญ่

เซี่ยงไฮ้-หังโจว-ซูโจว-อู๋ซี-รถไฟแม่เหล็ก 5วัน โดยสายการบินTG เดินทาง 3-7/10-14/14-18/21-25 ธันวาคม - คลิกที่นี่เพื่อดูรูปภาพใหญ่

เซี่ยงไฮ้-หังโจว-ซูโจว-อู๋ซี-รถไฟแม่เหล็ก 5วัน โดยสายการบินTG เดินทาง 3-7/10-14/14-18/21-25 ธันวาคม

รหัสสินค้า: 000094
ราคา: 28,900.00 บาท
จีน: เซี่ยงไฮ้-หังโจว-ซูโจว-อู๋ซี-รถไฟแม่เหล็ก 5 วัน
รายละเอียด: เซี่ยงไฮ้-หังโจว-ซูโจว-อู๋ซี-รถไฟแม่เหล็ก 5 วัน
โดยสายการบินไทย (TG)

*********************************************************************************************************
เซี่ยงไฮ้-เขตไว่ธาน-หังโจว-ล่องทะเลสาบซีหู-เมืองจำลองซ่ง-ซูโจว-วัดซีหยวน
ประตูน้ำผานเหมิน-อู๋ซี-เมืองจำลองสามก๊ก-พระใหญ่เขาหลิงซาน-เซี่ยงไฮ้-นั่งรถลอดอุโมงค์-วัดหลงหัว
ช้อปปิ้งตลาดเซี่ยงหยาง-นั่งรถไฟแม่เหล็ก-อิ่มอร่อยกับอาหารมื้อพิเศษกับ
ไก่ขอทาน หมูพันปี กุ้งมังกรและหมูหัน

กำหนดการเดินทาง ธันวาคม 2548 3-7/10-14/14-18/21-25/28ธ.ค-01 ม.ค/29ธ.ค-02ม.ค/ 31ธ.ค-04 ม.ค.

            มกราคม 2548 04-08 / 11-15 / 18-22 / 21-25 / 29 ม.ค.-02 ก.พ.


มีความยินดีขอนำท่านเดินทางสู่ประเทศสาธารณรัฐประชาชนจีน เยือนนครเซี่ยงไฮ้ เมืองหังโจว เมืองซูโจว และ เมืองอู๋ซี แต่ละเมืองมีสถานที่ท่องเที่ยวมากมายดังนี้

นครเซี่ยงไฮ้ ซึ่งในอดีตเป็นเขตเช่าตะวันตกสมัยการล่าอาณานิคม ชมนครที่ยังคงกลิ่นไอแบบตะวันตกกับอาคารบ้านเรือนที่มีการผสมผสานกันระหว่างสถาปัตยกรรมตะวันออกและตะวันตก และชมชีวิตความเป็นอยู่ประจำวันของชาวเมืองเซี่ยงไฮ้ และให้ท่านนมัสการวัดหลงหัว และมีเวลาให้ท่านเลือกซื้อสินค้าของที่ระลึกและผลิตภัณฑ์ต่าง ๆ อย่างจุใจบริเวณถนนนานกิงและตลาด
เซี่ยงหยาง พร้อมนั่งรถไฟเร็ว
เขตไว่ธาน หรือที่ชาวตะวันตกเรียกเขตนี้ว่า The Bund ชมเขตเช่าและชมทัศนียภาพอันงดงามของริมฝั่งแม่น้ำหวงผู่ แม่น้ำสายหลักของนคร
เมืองหังโจว เมืองที่ได้ฉายาว่าสวรรค์บนดิน นำท่านชมการแสดงเมืองจำลองสมัยราชวงศ์ซ่ง และชมความงดงามโดยรอบด้วยการล่องเรือทะเลสาบซีหู พร้อมให้ท่านเลือกซื้อผลิตภัณฑ์ชาจีนหลงจิ่งที่มีชื่อที่สุดของเมืองหังโจว
เมืองซูโจว เมืองแห่งสาวงาม ชมประตูน้ำผานเหมิน และชมจี้กง 3 อารมณ์ที่วัดซีหยวน พร้อมเลือกซื้อผ้าไหมงาม คุณภาพดี
เมืองอู๋ซี ฉายาเมืองแห่งดีบุก ชมโรงถ่ายจำลองจากภาพยนตร์เรื่องดังแห่งยุคสามก๊ก ซึ่งใช้ทุนสร้างมหาศาล และชมพระใหญ่หลิงซาน แล้วนำท่านเดินทางกลับสู่นครเซี่ยงไฮ้ ให้ท่านได้เลือกซื้อสินค้าและผลิตภัณฑ์ที่มีชื่อเสียงของนครเซี่ยงไฮ้เมืองหังโจว ซูโจว และเมืองอู๋ซี อาทิ ไข่มุกน้ำจืดแห่งทะเลสาบไท่หู ยาสมุนไพรจีนและเป่าฟู่หลิง หมู่บ้านใบชาหลงจิ่ง โรงงานผ้าไหม กาน้ำชาหินสี หมู่บ้านดอกเก็กฮวย และสินค้าแบรนด์เนมอีกมากมายจากย่านถนนนานกิง
*********************************************************************************************************
วันแรกของการเดินทาง กรุงเทพฯ - เซี่ยงไฮ้ - เขตไว่ธาน
08.30 น. พร้อมกันที่สนามบินดอนเมือง อาคารผู้โดยสารขาออกระหว่างประเทศ อาคาร 1 เคาน์เตอร์สายการบินไทย หมายเลข 1 โดยมีเจ้าหน้าที่ของบริษัท วีทีจี คอยอำนวยความสะดวก
10.55 น. นำท่านออกเดินทางสู่นครเซี่ยงไฮ้ โดยสายการบินไทย เที่ยวบินที่ TG 664
16.10 น. เดินทางถึง ท่าอากาศยานนานาชาติผู่ตง นครเซี่ยงไฮ้ นำท่านผ่านพิธีการตรวจคนเข้าเมืองและศุลกากร แล้วให้ท่านรับกระเป๋า จากนั้นนำท่านโดยสารรถโค้ชปรับอากาศอันทันสมัยนำท่านเข้าสู่ตัวเมืองเซี่ยงไฮ้ นำท่านสู่ เขตไว่ธาน เขตเช่าของกลุ่มพ่อค้าชาวตะวันตก สมัยที่มีการล่าอาณานิคมของประเทศอังกฤษ ชมสถาปัตยกรรมแบบผสมผสานระหว่างตะวันออกและตะวันตกอย่างลงตัว
ค่ำ รับประทานอาหารค่ำ ณ ภัตตาคาร
นำท่านเข้าสู่ที่พัก โรงแรม SILK ROAD HOTEL, SHANGHAI หรือระดับเดียวกัน

*********************************************************************************************************

วันที่สองของการเดินทาง เซี่ยงไฮ้-หังโจว-ล่องทะเลสาบซีหู-เมืองจำลองซ่ง-สวนชาหลงจิ่ง
เช้า รับประทานอาหารที่ห้องอาหารของโรงแรม จากนั้นนำท่านออกเดินทางสู่ เมืองหังโจว ผ่านชมทิวทัศน์สองข้างทางจากนครเซี่ยงไฮ้จนถึงเมืองหังโจว
กลางวัน รับประทานอาหารกลางวัน ณ ภัตตาคาร
บ่าย นำท่าน ล่องเรือ ชมทัศนียภาพอันงดงามและวิจิตรตระการตาของ ทะเลสาบซีหู ชมทิวทัศน์สิบแห่งของทะเลสาบซีหู ตัวฉานเลียน ซานถานอิ้นเยี่ยะ จากนั้นนำชมเมืองจำลองซ่งซึ่งเป็นเมืองหังโจวอดีต เคยเป็นเมืองหลวงของราชวงศ์ “ซ่ง” หรือคนไทยอาจจะรู้จักในชื่อราชวงศ์ “ซ้อง” มีอารยธรรม ศิลปะการก่อสร้างที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวของราชวงศ์ ซ่ง ทางรัฐบาลจีนได้สร้างเมืองจำลองซ่งขึ้น เพื่อเป็นการอนุรักษ์และฟื้นฟูศิลปะวัฒนธรรม สมัยราชวงศ์ซ่ง เมืองจำลองซ่ง เป็นเมืองจำลองที่ใหญ่ที่สุดในประเทศจีนแสดงให้เห็นถึงศิลปะวัฒนธรรมและสิ่งก่อสร้างในสมัยราชวงศ์ซ่ง พร้อมชมแฟนตาซีโชว์ การแสดง อันตระการตา แสงสีเสียงอลังการสมกับคำว่า “เที่ยวเมืองซ่งหนึ่งวัน เหมือนย้อนเวลากลับไปหนึ่งพันปี” แล้วนำท่านเดินทางมุ่งสู่สวนชา เพื่อเยี่ยมชม สวนชาหลงจิ่ง ที่มีชื่อเสียงที่สุดของเมืองหังโจว ท่านสามารถเลือกซื้อใบชาอย่างดีไว้เป็นของฝาก
ค่ำ รับประทานอาหารค่ำ ณ ภัตตาคาร อิ่มอร่อยกับอาหารค่ำมื้อพิเศษกับ ไก่ขอทาน หมูพันปี จากนั้นนำท่านเข้าสู่โรงแรม ZHIJIANG HOTEL, HANGZHOU หรือระดับเดียวกัน

*********************************************************************************************************

วันที่สามของการเดินทาง หังโจว-หมู่บ้านปลูกเก็กฮวย-ซูโจว-วัดซีหยวน-ประตูน้ำผานเหมิน
โรงงานผ้าไหม-อู๋ซี
เช้า รับประทานอาหาร ณ โรงแรม หลังอาหารนำท่านเดินทางสู่เมืองซูโจว เมืองเก่าแก่ที่มีประวัติศาสตร์ความเป็นมายาวนานกว่า 2,500 ปี และได้รับสมญานามว่า “เมืองแห่งสาวงาม” ระหว่างทางนำท่านแวะ หมู่บ้านเพาะปลูกดอกเก็กฮวย พันธุ์ดี ให้ท่านชิมน้ำเก็กฮวยรสชาติดั้งเดิมของเมืองซูโจว
กลางวัน รับประทานอาหารกลางวัน ณ ภัตตาคาร
บ่าย นำท่านชมเจ้าแม่กวนอิมพันมือพันตาและพระอรหันต์ 500 องค์ พร้อมชมพระจี้กง 3 อารมณ์ ที่ วัดซีหยวน และนำท่านเที่ยวชม ประตูน้ำผานเหมิน สร้างในสมัยราชวงศ์ชุนชิว ปี ค.ศ.514 โดยจักรพพรดิ์อู๋หวัง ได้มีคำสั่งให้แม่ทัพชื่อ อู๋จื่อซวี่ มาสร้างประตูเมือง ทางด้านทิศตะวันตกเฉียงใต้ แห่งนี้ซึ่งเป็น 1 ใน 8 ของประตูเมือง ทั้งหมดกำแพงได้สร้างเป็น 2 ชั้นมีชั้นนอกและชั้นใน รอบกำแพงเมืองชั้นใน ยังมีการขุดคลองไว้โดยรอบเพื่อว่าถ้าหากศักตูได้บุกผ่านกำแพงเมืองชั้นนอกมาได้ ทหารที่อยู่ในกำแพงเมืองชั้นในสามารถที่จะยิงธนูหรือยิงหินเพื่อต้านศัตรูไว้ บนกำแพง เมืองชั้นในยังมีป้อมปืนใหญ่อยู่อีก 3 จุดด้วยและบนประตูเมืองชั้นนอกนี้สลักรูปมังกรเพื่อแสดงให้เห็นถึงเกียรติยศของจักรพรรดิ์อีกด้วย ต่อมาในปี 1986 ได้มีการบูรณะขึ้นมาใหม่ ประตูแห่งนี้ถือว่าเป็นประตูเมืองเพียงแห่งเดียวที่เมืองซูโจว ได้มีการอนุรักษ์ไว้ ที่บริเวณด้านหน้าของประตูแห่งนี้ จะมีสะพานหินชื่อว่า อู๋เหมินเฉียว เป็นสะพานขนาดใหญ่ที่สามารถให้เรือผ่านไปมาได้ ลักษณะของสะพานมีรูปคล้ายนกกางปีก สะพานนี้ยังมีชื่ออีกชื่อว่า สะพานมังกร ที่นี้ถือว่าเป็นจุดที่สำคัญในสมัยก่อน เนื่องจากผู้ที่ต้องการจะเดินทางเข้า-ออกเมือง ไม่ว่าทางบกหรือทางน้ำจำเป็นที่จะต้องเดินทางผ่านสะพานหินนี้ ทางน้ำที่ไหลเข้าสู่ตัวเมืองนั้นเป็นเส้นทางน้ำที่ไหลจากคลองขุด จิงหางต้าวิ่นหอ ซึ่งถือได้ว่าเป็นคลองขุดที่ยาวที่สุดในโลกมีความยาวทั้งสิ้น 1,800 กิโลเมตร ตั้งต้นจากเมืองปักกิ่งยาวจรดสู่เมืองหังโจว นักกวีเอกของจีนได้บรรยาย ถึงประตูน้ำผานเหมินนี้ว่า “quan jai bo shang lu ren jai hua zhong xing” ซึ่งมีความหมายถึงเรือที่ลอยอยู่ผิวน้ำและคนล่องลอยอยู่ในภาพวาด มีเวลาให้ท่านแวะชม โรงงานผ้าไหม ที่มีชื่อเสียงที่สุดของจีน พร้อมชมกรรมวิธีการผลิต และให้ท่านเลือกซื้อผ้าไหมคุณภาพดีเป็นของฝาก
ค่ำ รับประทานอาหาร ณ ภัตตาคาร จากนั้นนำท่านเดินทางสู่เมือง อู๋ซี เมืองอุตสาหกรรมเบาที่ได้รับฉายาว่าเป็นเมืองเซี่ยงไฮ้น้อยของประเทศจีน
นำท่านเข้าสู่โรงแรม LAKELAND HOTEL, WUXI หรือระดับเดียวกัน

*********************************************************************************************************

วันที่สี่ของการเดินทาง อู๋ซี-โรงถ่ายภาพยนตร์-ชมไข่มุกน้ำจืด-หลิงซานต้าฝอ-ชมชุดกาน้ำชา-
เซี่ยงไฮ้-หอทีวีไข่มุก-นั่งรถลอดอุโมงค์ใต้แม่น้ำ
เช้า รับประทานอาหารที่โรงแรม จากนั้นนำท่านชม เมืองจำลองสามก๊ก ซึ่งใช้เป็นที่จำลองการถ่ายทำภาพยนตร์จีนประวัติศาสตร์เรื่องสามก๊ก พร้อมให้ท่านชมทัศนียภาพอันงดงามของทะเลสาบไท่หู ซึ่งตั้งอยู่ระหว่างมณฑลเจ๋อเจียงและมณฑลเจียงซู มีพื้นที่ประมาณ 930 ตารางไมล์ มีเกาะในทะเลสาบอยู่ 48 เกาะ ทะเลสาบไท่หูเป็นทะเลสาบที่ใหญ่เป็นอันดับ 3 ของจีนเช่นเดียวกับทะเลสาบซีหู
เที่ยง รับประทานอาหาร ณ ภัตตาคาร พิเศษให้ท่านชิม กระดูกหมูอู๋ซี อาหารขึ้นชื่อของเมือง
บ่าย นำท่านเลือกซื้อครีมและเครื่องประดับที่ทำจาก ไข่มุกน้ำจืด ที่เพาะเลี้ยงไว้ริมทะเลสาบไท่หู และได้ทำการคัดแยกไว้ตามอายุของมุก จากนั้นนำท่านนมัสการ พระใหญ่เขาหลิงซาน หรือชาวจีนเรียกว่า หลิงซานต้าฝอ ซึ่งชาวจีนให้ความนับถือเป็นอย่างยิ่ง แล้วนำชม ชุดกาน้ำชา ของดีเมืองอู๋ซี มีคุณสมบัติพิเศษที่ทำจากหินและสามารถลอยน้ำได้แม้มีน้ำอยู่ภายใน ชมลวดลายต่าง ๆ ที่ศิลปินชื่อดังของจีนได้ทำการสลักลวดลายไว้อย่างงดงามเป็นสีต่าง ๆ ให้ท่านเลือกซื้อไว้เป็นของที่ระลึก สมควรแก่เวลานำท่านเดินทางกลับเซี่ยงไฮ้ ระหว่างทางชมชีวิตความเป็นอยู่ของชาวจีนพร้อมชมทัศนียภาพสองข้างทาง นำท่านขึ้น หอทีวีไข่มุก Oriental Pearl Tower ซึ่งมีความสูง 468 เมตร นำท่านชมทัศนียภาพยามเย็นอันงดงาม ด้วยสถาปัตยกรรมแบบตะวันตกของอาคารต่าง ๆ และชมทิวทัศน์รอบนครเซี่ยงไฮ้ จากนั้นนำท่านนั่งรถลอดอุโมงค์ลอดใต้แม่น้ำหวงผู่ ชมเทคโนโลยีอันทันสมัยและแสงสีเลเซอร์และลอดใต้แม่น้ำ ซึ่งใช้ทุนสร้างหลายล้านหยวน
ค่ำ รับประทานอาหารค่ำ ณ ภัตตาคาร ให้ท่านชิมหมูหันเลิศรส และกุ้งมังกร หลังอาหารหากมีเวลาให้ท่านพักผ่อนหรือเลือกซื้อสินค้าของฝากของที่ระลึกตามอัธยาศัยย่าน ถนนนานกิง ซึ่งเป็นถนนเศรษฐกิจ ที่ใหญ่ที่สุดและมีชื่อเสียงที่สุดของเมืองเซี่ยงไฮ้ สมควรแก่เวลา
นำท่านเข้าสู่ที่พัก โรงแรม SILK ROAD HOTEL, SHANGHAI หรือระดับเดียวกัน

*********************************************************************************************************

วันที่ห้าของการเดินทาง เซี่ยงไฮ้-วัดหลงหัว-ยาสมุนไพร-ตลาดเซียงหยาง-นั่งรถไฟเร็ว-กรุงเทพฯ
เช้า รับประทานอาหารที่ห้องอาหารของโรงแรม จากนั้น นำท่านชม วัดหลงหัว ให้ท่านนมัสการพระพุทธรูปอันศักดิ์สิทธิ์ของนครเซี่ยงไฮ้ แล้วนำท่านรับฟังสรรพคุณยาสมุนไพรและครีมยาที่มีชื่อเสียงที่สุดของรัฐบาลจีน ได้แก่ เป่าฟู่หลิง หรือบัวหิมะ ซึ่งเหมาะกับการเก็บไว้เป็นยาสามัญประจำบ้าน จากนั้นนำท่านสู่ ตลาดเซี่ยงหยาง และมีเวลาให้ท่านเลือกซื้อสินค้าพื้นเมือง ของที่ระลึก และสินค้าอื้น ๆ อีกมากมาย
กลางวัน รับประทานอาหาร ณ ภัตตาคาร
บ่าย อำลาเมืองเซี่ยงไฮ้ และให้ท่านเตรียมตัวเดินทางสู่สนามบิน โดยให้ท่าน นั่งรถไฟแม่เหล็ก การคมนาคมใหม่ล่าสุดของนครเซี่ยงไฮ้ ซึ่งสามารถทำความเร็วได้ถึง 450 กิโลเมตรต่อชั่วโมง เพลิดเพลินกับจอมอนิเตอร์และสัมผัสความทันสมัยภายในรถไฟ
17.30 น. ออกเดินทางจากสนามบิน นครเซี่ยงไฮ้ โดยสายการบินไทย เที่ยวบินที่ TG 665
21.05 น. เดินทางถึงสนามบินดอนเมือง กรุงเทพฯ โดยสวัสดิภาพ

*********************************************************************************************************  
อัตราค่าบริการ

เซี่ยงไฮ้-หังโจว-ซูโจว-อู๋ซิ 5 วัน TG ธันวาคม02-06/03-07/10-1414-18/21-25             ธันวาคม28 ธ.ค.-01 ม.ค./29 ธ.ค.-02 ม.ค/31 ธ.ค.-04 ม.ค.
ผู้ใหญ่ ราคาท่านละ                 28,900 29,900
เด็ก อายุต่ำกว่า 12 ปี พักกับผู้ใหญ่ 1 ท่าน         26,000 26,900
เด็ก อายุต่ำกว่า 12 ปี พักกับผู้ใหญ่ 2 ท่าน (มีเตียง) 23,300 23,900
เด็ก อายุต่ำกว่า 12 ปี พักกับผู้ใหญ่ 2 ท่าน (ไม่มีเตียง) 21,800 22,500
ห้องเดี่ยว เพิ่มอีกท่านละ                  3,500 3,500

*********************************************************************************************************
เซี่ยงไฮ้-หังโจว-ซูโจว-อู๋ซิ 5 วัน TG มกราคม04-08/11-15/18-2221-25                 มกราคม29 ม.ค. - 02 ก.พ.

ผู้ใหญ่ ราคาท่านละ                 28,900 29,900
เด็ก อายุต่ำกว่า 12 ปี พักกับผู้ใหญ่ 1 ท่าน         26,000 26,900
เด็ก อายุต่ำกว่า 12 ปี พักกับผู้ใหญ่ 2 ท่าน (มีเตียง) 23,300 23,900
เด็ก อายุต่ำกว่า 12 ปี พักกับผู้ใหญ่ 2 ท่าน (ไม่มีเตียง) 21,800 22,500
ห้องเดี่ยว เพิ่มอีกท่านละ                 3,500 3,500

*********************************************************************************************************

หมายเหตุ การเดินทางในแต่ละครั้งจะต้องมีจำนวนผู้โดยสารจำนวน 15 ท่านขึ้นไป

อัตรานี้รวม
ค่าตั๋วเครื่องบินไป-กลับโดยสายการบินไทย เส้นทางกรุงเทพฯ-เซี่ยงไฮ้-กรุงเทพฯ ชั้นประหยัด
ค่าโรงแรมที่พักตามรายการที่ระบุ (สองท่านต่อหนึ่งห้อง)
ค่าเข้าชมสถานที่ต่าง ๆ ตามรายการที่ระบุ
ค่าอาหารและเครื่องดื่มตามรายการที่ระบุ
ค่ารถรับส่งและระหว่างการนำเที่ยวตามรายการที่ระบุ
ค่าภาษีสนามบินทุกแห่งที่มี
ค่ามัคคุเทศก์ของบริษัทจากกรุงเทพฯที่คอยอำนวยความสะดวกแก่ท่านตลอดการเดินทางในต่างประเทศ
ค่าธรรมเนียมการยื่นวีซ่าเข้าประเทศจีน
ค่าประกันอุบัติเหตุคุ้มครองในวงเงินท่านละ 400,000 บาท
ค่าภาษีน้ำมันเชื้อเพลิงและค่าประกันภัยการเดินทางที่มีการเรียกเก็บจากสายการบินซึ่งเป็นอัตราเรียกเก็บณ.วันที่ 15 ส.ค. 2548

อัตรานี้ไม่รวม
ค่าน้ำหนักของกระเป๋าเดินทางในกรณีที่เกินกว่าสายการบินกำหนด (20 กิโลกรัมต่อท่าน)
ค่าธรรมเนียมหนังสือเดินทาง
ค่าใช้จ่ายส่วนตัวนอกเหนือจากรายการที่ระบุ เช่น ค่าเครื่องดื่มและค่าอาหารที่สั่งเพิ่มเอง, ค่าโทรศัพท์, ค่าซักรีด ฯลฯ
ค่าอาหารที่ไม่ได้ระบุไว้ในรายการ
สำหรับราคานี้บริษัทฯ จะไม่รวมค่าภาษีท่องเที่ยวหากมีการเก็บเพิ่ม
ค่าทำใบอนุญาตที่กลับเข้าประเทศของคนต่างชาติ หรือ คนต่างด้าว
ค่าภาษีมูลค่าเพิ่ม 7% (กรณีต้องการใบกำกับภาษี) และค่าภาษีการบริการหัก ณ ที่จ่าย 3%

การชำระเงิน
ทางบริษัทฯ จะขอเก็บเงินค่ามัดจำเป็นจำนวน 5,000 บาท ต่อผู้โดยสารหนึ่งท่านสำหรับการจองทัวร์ส่วนที่เหลือจะขอเก็บทั้งหมดก่อนเดินทางอย่างน้อย 14 วันทำการ มิฉะนั้นทางบริษัทฯ จะขอสงวนสิทธิ์ในการคืนเงินค่ามัดจำทั้งหมด

การยกเลิก
หากมีการยกเลิกจะต้องแจ้งทางบริษัทก่อนเดินทางอย่างน้อย 21 วันทำงาน มิฉะนั้นบริษัทฯจะขอสงวนสิทธิ์ในการคืนเงินทั้งหมด
สำหรับผู้โดยสารที่ไม่ได้ถือหนังสือเดินทางไทย และทางบริษัทฯ เป็นผู้ยื่นวีซ่าให้ เมื่อผลวีซ่าผ่านแล้วมีการยกเลิกการเดินทาง บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการคืนค่ามัดจำทั้งหมด
หากผู้โดยสารท่านใด ยื่นวีซ่าแล้วไม่ได้รับการอนุมัติ ผู้โดยสารต้องชำระค่ามัดจำที่ 2,000.- บาท และค่าวีซ่าตามที่สถานทูตเรียกเก็บ

หมายเหตุ
บริษัทฯ มีสิทธิ์ที่จะเปลี่ยนแปลงรายละเอียดบางประการในทัวร์นี้ เมื่อเกิดเหตุสุดวิสัยจนไม่อาจแก้ไขได้
บริษัทฯ ไม่รับผิดชอบค่าเสียหายในเหตุการณ์ที่เกิดจากสายการบิน ภัยธรรมชาติ ปฏิวัติ และอื่นๆ ที่อยู่นอกเหนือการควบคุมของทางบริษัทฯ หรือ ค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมที่เกิดขึ้นทางตรง หรือทางอ้อม เช่น การเจ็บป่วย การถูกทำร้าย การสูญหาย ความล่าช้า หรือ จากอุบัติเหตุต่างๆ
หากท่านถอนตัวก่อนรายการท่องเที่ยวจะสิ้นสุดลง ทางบริษัทฯ จะถือว่าท่านสละสิทธิ์และจะไม่รับผิดชอบค่าบริการที่ท่านได้ชำระไว้แล้ว ไม่ว่ากรณีใดๆ ทั้งสิ้น
บริษัทจะไม่รับผิดชอบต่อการห้ามออกนอกประเทศ หรือ ห้ามเข้าประเทศ อันเนื่องมาจากมีสิ่งผิดกฎหมาย หรือ เอกสารเดินทางไม่ถูกต้อง หรือ การถูกปฏิเสธในกรณีอื่นๆ
รายการนี้เป็นเพียงข้อเสนอที่ต้องได้รับการยืนยันจากบริษัทฯ อีกครั้งหนึ่ง หลังจากได้สำรองที่นั่งบนเครื่อง และโรงแรมที่พักในต่างประเทศเป็นที่เรียบร้อย แต่อย่างไรก็ตามรายการนี้อาจเปลี่ยนแปลงได้ตามความเหมาะสม
ราคานี้คิดตามราคาตั๋วเครื่องบินในปัจจุบัน หากราคาตั๋วเครื่องบินปรับสูงขึ้น บริษัทฯ สงวนสิทธิ์ที่จะปรับราคาตั๋วเครื่องบิน ตามสถานการณ์ดังกล่าว
กรณีเกิดความผิดพลาดจากตัวแทน หรือ หน่วยงานที่เกี่ยวข้อง จนมีการยกเลิก ล่าช้า เปลี่ยนแปลง การบริการจากสายการบิน บริษัทขนส่ง หรือ หน่วยงานที่ให้บริการ บริษัทฯ จะดำเนินโดยสุดความสามารถที่จะจัดบริการทัวร์อื่นทดแทนให้ แต่จะไม่คืนเงินให้สำหรับค่าบริการนั้นๆ
มัคคุเทศก์ พนักงาน และตัวแทนของบริษัทฯ ไม่มีสิทธิ์ในการให้คำสัญญาใดๆ ทั้งสิ้นแทนบริษัทฯ นอกจากมีเอกสารลงนามโดยผู้มีอำนาจของบริษัทฯ กำกับเท่านั้น

เอกสารในการขอวีซ่า
หนังสือเดินทางมีอายุไม่ต่ำกว่า 6 เดือน
รูปถ่ายขนาด 1.5 นิ้วหรือ 2 นิ้ว จำนวน 2 รูป
สำเนาทะเบียนบ้านและสำเนาบัตรประชาชน พร้อมที่อยู่ที่สามารถติดต่อได้

*********************************************************************************************************

หน้าแรก  |  สินค้า  |  เว็บบอร์ด  |  เกี่ยวกับเรา  |  บทความ  |  วิธีการชําระเงิน  |  ติดต่อเรา  |  Sitemap
© 2001- . TARAD.com. All Rights Reserved.
//