เข้าสู่ระบบ!!
หน้าแรก สินค้า เว็บบอร์ด เกี่ยวกับเรา บทความ วิธีการชําระเงิน ติดต่อเรา
ภาษาไทย
Mobile    
ค้นหา:
  บทความ  รถเข็น 
สถิติของเวบไซต์
เปิดเวบเมื่อ 19/04/2548
ปรับปรุงเวบเมื่อ 14/04/2563
ผู้ชมทั้งหมด
สินค้าทั้งหมด 1039


หมวดหมู่สินค้า/บริการ
ดัชนีราคา
รวมทุกหมวดหมู่ (1039)
ตั๋วเครื่องบิน
แพคเก็จ
โรงแรม
วีซ่า / แปลเอกสาร
ทัวร์ครบสูตรรอบโลก
ท่องเที่ยวแดนมังกร
ท่องเที่ยวแดนญี่ปุ่น
ท่องเที่ยวแดนปิระมิด
ท่องเที่ยวแดนเกาหลี
ท่องเที่ยวแดนออสเตเรีย
ท่องเที่ยวดินแนยุโรป
ท่องเที่ยวเคนย่า
ท่องเที่ยวบรูไน
ท่องเที่ยวมาเลเซีย
ท่องเที่ยวบาหลี
ท่องเที่ยวอเมริกา
ท่องเที่ยวนิวซีแลนด์
ท่องเที่ยวมัลดีฟส์
ตั๋วรถไฟญี่ปุ่น ( JAPAN RAIL PASS ) (JR Pass)จดหมายข่าว
กรุณาใส่อีเมล์ของท่าน เพื่อรับข่าวสารที่น่าสนใจ

Link
แลกเปลี่ยนเงินวันนี้
THAI NN 

    

POLARIS TRAVEL SERVICE CO.,LTD.

บริษัท โพแลร์ริส การท่องเที่ยว จำกัด

TEL. 02-331 6235-6, 02-740 3756, 086 312 4569 

FAX. 02-331 6236

Line Id : polaristour

 มีความยินดีที่ท่านได้ใช้บริการของเราค่ะ

รายละเอียดสินค้า/บริการ
สินค้า/บริการ >> ทัวร์ครบสูตรรอบโลก >> นิวซีแลนด์ (เกาะใต้-เหนือ)-ล่องเรือกลไฟ 8 วัน (SQ) เดินทางไม่ต่ำกว่า 15 ท่าน พ.ค-มิ.ย.50

นิวซีแลนด์ (เกาะใต้-เหนือ)-ล่องเรือกลไฟ 8 วัน (SQ)	เดินทางไม่ต่ำกว่า 15 ท่าน พ.ค-มิ.ย.50 - คลิกที่นี่เพื่อดูรูปภาพใหญ่
นิวซีแลนด์ (เกาะใต้-เหนือ)-ล่องเรือกลไฟ 8 วัน (SQ)	เดินทางไม่ต่ำกว่า 15 ท่าน พ.ค-มิ.ย.50


  Tell a Friend

นิวซีแลนด์ (เกาะใต้-เหนือ)-ล่องเรือกลไฟ 8 วัน (SQ) เดินทางไม่ต่ำกว่า 15 ท่าน พ.ค-มิ.ย.50

รหัสสินค้า: 000625
ราคา: 77,000.00 บาท
รายละเอียด: นิวซีแลนด์ เกาะใต้+เกาะเหนือ ล่องเรือกลไฟ 8 วัน

  ชมความงามของเกาะใต้และเกาะเหนือ ชมเมืองไคร้สท์เชิร์ชและเมืองควีนส์ทาวน์ ชมทะเลสาบสีเทอควอยส์ นั่งกระเช้าชมวิว ล่องเรือกลไฟ ท่องเที่ยวเมืองแห่งความร้อนใต้พิภพ พร้อมโชว์ตัดขนแกะ
โดยสายการบินสิงคโปร์แอร์ไลน์ (SQ)
  ขอนำท่านเดินทางสู่ประเทศนิวซีแลนด์ ประเทศที่มีความงดงามของธรรมชาติไม่รู้ลืมด้วยสายการบินสิงคโปร์แอร์ไลน์ นำท่านเที่ยวชมสถานที่ขึ้นชื่อของเกาะใต้ และเกาะเหนือ
ไคร้สท์เชิร์ช เมืองอังกฤษนอกเกาะอังกฤษ ชมความงามของพฤกษศาสตร์ ชมยอดเขาแคชเมียร์ ที่ท่านสามารถมองเห็นเมืองไคร้สท์เชิร์ช ได้ทั้งเมือง ชมความงามของแม่น้ำเอว่อน
เทคาโป ชมทะเลสาบที่มีสีเขียวอมฟ้า ซึ่งสีพิเศษนี้เกิดจากแร่ธาตุผสมกับธารน้ำแข็งของภูเขาที่มีหิมะปกคลุมตลอดปีไหลลงสู่ทะเลสาบ
เม้าท์คุก ยอดเขาเม้าท์คุกที่มีเทือกเขาสูงถึง 3,755 เมตร ยอดเขาที่สูงที่สุดของนิวซีแลนด์
ควีนส์ทาวน์ เมืองที่ตั้งอยู่ริมทะเลสาบวาคาทีปู เมืองในฝันของนักท่องเที่ยว ให้ท่านมีโอกาสล่องเรือกลไฟที่เคยเป็นเรือขนถ่านหินสมัยโบราณ พร้อมขึ้นกระเช้าชมวิวบนยอดเขาบ๊อบส์พีค
อ็อคแลนด์ ชมความงามของเมืองอ็อคแลนด์ เมืองที่ได้รับสมญาว่า เมืองแห่งการเล่นเรือใบและชมภูเขาไฟที่ดับแล้ว
ถ้ำไวโตโม่ ชมถ้ำหินงอก หินย้อย ล่องเรือ ชมตัวหนอนเรืองแสง
โรโตรัว เมืองแห่งความร้อนใต้พิภพ ชมศูนย์วัฒนธรรมชาวเมารี เพลิดเพลินกับการสาธิตการตัดขนแกะ การต้อนแกะโดยสุนัขแสนรู้ ชมปลาเทร้าหลากหลายพันธุ์ และนกกีวี และทานอาหารค่ำ อาหารที่ปรุงแบบชาวเมารี พร้อมชมโชว์ระบำพื้นเมือง

กำหนดวันเดินทาง
พ.ค. 50 1-8 / 3-10 / 5-12 / 13-20 / 20-27 พ.ค. / 27 พ.ค.-3 มิ.ย. 50
มิ.ย. 50 9-16 / 17-24 / 24 มิ.ย.-1 ก.ค. 50
ก.ค. 50 1-8 / 15-22 / 23-30 ก.ค. 50
       
วันแรก กรุงเทพฯ-สิงคโปร์
14.00 น. คณะฯพร้อมกันที่สนามบินนานาชาติสุวรรณภูมิ ชั้น 4 ประตูทางเข้าหมายเลข 5 เคาน์เตอร์ K สายการบินสิงคโปร์ เจ้าหน้าที่คอยต้อนรับและอำนวยความสะดวกด้านเอกสารการเดินทางและสัมภาระ
15.00 น. นำท่านเหินฟ้าสู่ประเทศสิงคโปร์ โดยสายการบินสิงคโปร์ เที่ยวบินที่ SQ631 ให้ท่านแวะเปลี่ยนเครื่องที่ประเทศสิงคโปร์
18.25 น. เดินทางถึงสนามบินชางฮี ประเทศสิงคโปร์ จากนั้นนำท่านเปลี่ยนเครื่อง
19.50 น. นำท่านเหินฟ้าต่อสู่ เมืองไคร้สท์เชิร์ช ประเทศนิวซีแลนด์ โดยสายการบินสิงคโปร์ เที่ยวบินที่ SQ297

วันที่สอง ไคร้สท์เชิร์ช-ชมเมือง-เทคาโป
09.30 น. เดินทางถึง ถึงเมืองไคร้สท์เชิร์ช เมืองสำคัญเมืองหนึ่งของเกาะใต้ ประเทศนิวซีแลนด์ นำท่านผ่านพิธีการตรวจคนเข้าเมืองและศุลกากร
กลางวัน รับประทานอาหารกลางวัน ณ ภัตตาคาร
บ่าย นำท่านชมเมืองที่ได้ชื่อว่าเป็น “เมืองอังกฤษนอกเกาะอังกฤษ“ ผ่านชมสวนสาธารณะแฮกลีย์ ศาลาว่าการประจำเมือง ชมความงามของแม่น้ำเอว่อน ชมสวนพฤกษศาสตร์ และชมพิพิธภัณฑ์แคนเทอร์เบอร์รี่ ให้ท่านชมอุปกรณ์และรับฟังเรื่องราวพร้อม ประวัติความเป็นมาของชาวเมารี และ นกมัว และให้ท่านชมทัศนียภาพอันงดงามของเขาแคชเมียร์ฮิลล์ ยอดเขาสูงที่ท่านจะได้ชมความงามของเมืองทั้งหมดจากยอดเขานี้ จากนั้นนำท่านเดินทางสู่ ทะเลสาบเทคาโป
ค่ำ รับประทานอาหารค่ำ ณ ภัตตาคาร จากนั้นนำท่านเข้าสู่ที่พัก โรงแรม The Godley Resort หรือระดับเทียบเท่า

วันที่สาม ทะเลสาบเทคาโป-เม้าท์คุก-ควีนส์ทาวน์-สกายไลน์กอนโดล่าสู่ยอดเขาบ๊อบส์พีค
เช้า รับประทานอาหารเช้า ณ โรงแรมที่พัก จากนั้นนำชม ทะเลสาบเทคาโป ที่มีสีเขียวอมฟ้า ซึ่งสีพิเศษนี้เกิดจากแร่ธาตุผสมกับธารน้ำแข็งของภูเขาที่มีหิมะปกคลุมตลอดปีไหลลงสู่ทะเลสาบ ทะเลสาบแห่งนี้ในฤดูหนาวจะกลายเป็นน้ำแข็ง สามารถเล่นสเก็ตน้ำแข็งได้ ท่านจะได้เห็น โบสถ์ขนาดเล็ก Good Sheperd ซึ่งในปัจจุบันยังใช้ในประกอบพิธีการต่างๆ อยู่ เมื่อท่านเข้าไปในโบสถ์ และมองผ่านหน้าต่าง ท่านจะตะลึงกับความงดงามของทะเลสาบ จากนั้น นำท่านชมอนุสาวรีย์สุนัขต้อนแกะคอลลี่ ซึ่งสร้างไว้เพื่อเป็นการยกย่องคุณความดีและความสามารถที่ช่วยชาวนิวซีแลนด์ในการต้อนแกะ
กลางวัน รับประทานอาหารกลางวัน ณ ภัตตาคาร
บ่าย นำท่านเดินทางสู่เมือง ควีนส์ทาวน์ ผ่าน อุทยานแห่งชาติเม้าท์คุก ตั้งอยู่บริเวณเทือกเขาเซ้าท์เทิร์นแอลป์ ผ่านชมทะเลสาบปูคากิ ผ่านชมยอดเขาเม้าท์คุกที่มีเทือกเขาสูงถึง 3,753 เมตร เหนือยอดเขามีหิมะและธารน้ำแข็งปกคลุมตลอดปี (ท่านใดต้องการขึ้นเฮลิคอปเตอร์ เพื่อจะชมยอดเขา กรุณาติดต่อหัวหน้าทัวร์ เนื่องจากมิได้รวมอยู่ในรายการ ราคาเฮลิคอปเตอร์ ขึ้นอยู่กับระยะเวลาในการชม) ได้เวลาอันสมควร นำท่านเดินทางสู่ เมืองควีนส์ทาวน์ ผ่านชมการกระโดดบันจี้ สนุกสนานกับการนั่งเรือเร็วเจ็ทโบ๊ท เรือที่ขับฉวัดเฉวียนไปมาบนผิวน้ำ โดยฝีมือสุดยอดของชาวกีวี (นอกรายการทัวร์สำหรับท่านที่ต้องการจะร่วมสนุกกับกิจกรรมต่างๆ กรุณาติดต่อหัวหน้าทัวร์) เดินทางถึง ควีนส์ทาวน์ เมืองที่ตั้งอยู่ริมทะเลสาบวาคาทีปู ทะเลสาบแสนสวยที่ล้อมรอบด้วยต้นหลิว จากนั้นนำท่านขึ้นกระเช้าสู่ยอดเขาบ๊อบส์พีค ชมทัศนียภาพอันงดงามรอบเมืองควีนส์ทาวน์
ค่ำ รับประทานอาหารค่ำ ณ ภัตตาคาร เข้าสู่ที่พัก ณ โรงแรม Novotel Garden Hotel, Queenstown หรือระดับเทียบเท่า

วันที่สี่ ควีนส์ทาวน์-ล่องเรือกลไฟโบราณ-แอร์โรว์ทาวน์-ควีนส์ทาวน์
เช้า รับประทานอาหารเช้า ณ โรงแรมที่พัก จากนั้นนำท่านเดินทางสู่ท่าเรือ เพื่อนำท่าน ล่องเรือกลไฟโบราณ TSS Earnslaw ที่มีอายุเก่าแก่กว่าเกือบร้อยปี ซึ่งในอดีตเคยใช้เป็นเรือขนถ่านหิน และยังใช้ถ่านหินเป็นเชื้อเพลิงในการแล่นเรืออีกด้วย และยังใช้มาจนถึงปัจจุบัน ท่านสามารถเดินชมภายในเรือที่มีเครื่องยนต์แบบโบราณ พร้อมรับฟังเพลงขับกล่อมจากเปียโนอันแสนไพเราะ ให้ท่านชมบรรยากาศโดยรอบของทะเลสาบ จากนั้นนำท่านล่องเรือกลับสู่ตัวเมืองควีนส์ทาวน์
เที่ยง รับประทานอาหารกลางวัน ณ ภัตตาคาร
บ่าย มีเวลาตลอดบ่ายให้ท่านเลือกซื้อสินค้าจากตัวเมือง ควีนส์ทาวน์ ซึ่งเป็นเมืองท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียงของชาวนิวซีแลนด์และชาวต่างประเทศ และยังเป็นเมืองแห่งกิจกรรม ซึ่งผู้ที่มาท่องเที่ยวที่เมืองควีนส์ทาวน์แห่งนี้มักชอบเล่นกิจกรรมต่าง ๆ ของเมืองนี้ อาทิ เรือเร็ว เฮลิคอปเตอร์ชมวิว บันจี้จั๊มพ์ ขี่ลูดจ์ เครื่องร่อน ล่องเรือยาง เป็นต้น
ค่ำ รับประทานอาหารค่ำ ณ ภัตตาคาร เข้าสู่ที่พัก ณ โรงแรม Novotel Garden Hotel, Queenstown หรือระดับเทียบเท่า

วันที่ห้า ไคร้สท์เชิร์ช-โอมาราม่า-ไคร้สท์เชิร์ช
เช้า รับประทานอาหารเช้าที่โรงแรม จากนั้นนำท่านเดินทางสู่ เมือง แอร์โร่ทาวน์ เมืองเล็กที่ยังคงรักษาบรรยากาศของยุคตื่นทองในช่วงกลางศตวรรษที่ 19 แต่เป็นการพบทองเพียงระยะสั้น ๆ ให้ท่านได้เลือกซื้อของที่ระลึกตามร้านค้าน่ารักหรือให้ท่านเลือกซื้อทองเป็นของที่ระลึก จากนั้นนำท่านเดินทางสู่เมือง โอมาราม่า ผ่านชมทัศนียภาพอันงดงามสองข้างทางและให้ท่านเลือกซื้อผลไม้สดที่เมืองครอมเวล ระหว่างทางให้ท่านชมทัศนียภาพอันงดงาม
เที่ยง รับประทานอาหารกลางวันแบบบาร์บีคิว ณ ภัตตาคาร
บ่าย นำท่านเดินทางต่อสู่เมืองไคร้สท์เชิร์ช
ค่ำ รับประทานอาหารค่ำ ณ ภัตตาคารอาหารไทย พร้อมให้ท่านชิมเป๋าฮื้อแห่งทะเลใต้ จากนั้นนำท่านเข้าสู่ที่พัก โรงแรม Grand Chancellor Hotel, Christchurch หรือระดับเทียบเท่า

วันที่หก ไคร้สท์เชิร์ช-โรโตรัว-ศูนย์วัฒนธรรมเมารี
เช้า รับประทานอาหารเช้าที่โรงแรม จากนั้นนำท่านเดินทางสู่สนามบิน
11.35 น. ออกเดินทางจากโรโตรัว โดยสายการบินแอร์นิวซีแลนด์ เที่ยวบินที่ NZ636
12.50 น. เดินทางถึง โรโตรัว เมืองแห่งความร้อนใต้พิภพ
เที่ยง รับประทานอาหารกลางวันแบบบาร์บีคิว ณ ภัตตาคาร
บ่าย นำท่านสู่ วาคาเรวาเรวา (WHAKAREWAREWA) ซึ่งเป็นศูนย์วัฒนธรรมและศูนย์ฝึกหัดงานด้านการฝีมือของชาวเมารี อาทิ เช่น การแกะสลักไม้ และการทอเครื่องนุ่งห่ม พร้อมชมบ่อน้ำพุร้อน บ่อโคลนเดือด สิ่งมหัศจรรย์ที่เกิดขึ้นจากพลังความร้อนใต้พิภพที่พวยพุ่งจากพื้นดิน และแร่ธาตุต่าง ๆ ตามธรรมชาติที่เกิดจากพลังความร้อนใต้พื้นดินในบริเวณนี้ ชมนกกีวีสัตว์สัญลักษณ์ของประเทศนิวซีแลนด์ที่หาชมได้ยาก
ค่ำ       รับประทานอาหารค่ำ แบบฮาหงิ ที่ปรุงแบบชาวเมารี พร้อมชมระบำพื้นเมืองของชาวเมารี ชนพื้นเมืองของประเทศนิวซีแลนด์ จากนั้นนำท่านเข้าสู่ที่พัก โรงแรม Rydges Hotel, Rortorua หรือระดับเทียบเท่า

วันที่เจ็ด โรโตรัว-อะโกรโดม-เรนโบว์สปริง-ถ้ำไวโตโม่-อ๊อคแลนด์-ชมเมือง-กรุงเทพฯ
เช้า รับประทานอาหารเช้าที่โรงแรม จากนั้นนำท่านเดินทางสู่ เรนโบว์ สปริง สถานอนุรักษ์พันธุ์ปลาเทร้า ที่มีจำนวนนับหมื่นตัวจากทะเลสาบมาวางไข่ตามธรรมชาติ ชมต้นเฟิร์นสีเงิน สัญลักษณ์ของประเทศ จากนั้นนำท่านสู่ อะโกรโดม เพื่อชมการแสดงของแกะพันธุ์ต่างๆ ที่ไห้ท่านได้สัมผัสถึงความน่ารัก และประทับใจกับการชมการสาธิตการตัดขนแกะ การต้อนแกะโดยสุนัขแสนรู้ การรีดนมวัว การป้อนนมลูกแกะ
เที่ยง    รับประทานอาหารกลางวัน ณ ภัตตาคาร
บ่าย     นำท่านเดินทางสู่ นครอ๊อคแลนด์ เมืองหลวงของประเทศนิวซีแลนด์ ระหว่างทางให้ท่านชมทัศนียภาพอันงดงาม นำท่านเดินทางสู่ ถ้ำไวโตโม่ ชมความงามของถ้ำหินงอก หินย้อยที่งอกเองตามธรรมชาติโดยใช้เวลาหลายร้อยปี ล่องเรือชมตัวหนอนนับล้านๆ ตัว ส่องแสงระยิบระยับสวยงามเพื่อใช้ล่อแมลงเป็นอาหาร นับเป็นปรากฏการณ์ทางธรรมชาติที่หาดูได้ยากยิ่ง จากนั้นนำท่านเดินทางเข้าสู่ตัวเมือง นำท่าน ชม เมืองอ็อคแลนด์ ได้ชื่อว่าเป็นเมืองแห่งการล่องเรือใบ เมืองที่ใหญ่เป็นอันดับหนึ่ง และเป็นเมืองที่สำคัญทางด้านการค้า การศึกษา การเงิน ของเกาะเหนือ นำชมท่าเรือริมอ่าวที่สวยงามเต็มไปด้วยเรือนับร้อยลำ ชมสะพานฮาเบอร์ ชมยอดเขาอีเดน เป็นภูเขาไฟที่ดับแล้ว ผ่านชมหมู่บ้านพาเนลล์ ที่เป็นอาคารบ้านเรือนสมัยตั้งเมืองอ็อคแลนด์ เมื่อเวลาผ่านไปได้มีการปรับปรุงให้ดีขึ้น โดยพัฒนาหมู่บ้านนี้ให้เป็นร้านค้าและร้านอาหาร
ค่ำ      รับประทานอาหารค่ำ ณ ภัตตาคารอาหาร สมควรแก่เวลาให้ท่านเตรียมตัวเดินทางสู่สนามบิน
23.55 น. เหินฟ้าออกจากนครอ๊อคแลนด์ โดยสายการบินสิงคโปร์ เที่ยวบินที่ SQ282

วันที่แปด อ๊อคแลนด์-สิงคโปร์-กรุงเทพฯ
06.45 น. เดินทางถึงสนามบินชางฮี ประเทศสิงคโปร์
08.45 น. เดินทางออกจากประเทศสิงคโปร์ โดยสายการบินสิงคโปร์ เที่ยวบินที่ SQ970
10.10 น. เดินทางถึงท่าอากาศยาน กรุงเทพฯ โดยสวัสดิภาพ…..

++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++ nz(s+n)-TSS8d/SQ Apr-May2007

อัตราค่าเดินทาง
พ.ค. 50 1-8 / 3-10 / 5-12 / 13-20 / 20-27 พ.ค. / 27 พ.ค.-3 มิ.ย. 50
มิ.ย. 50 9-16 / 17-24 / 24 มิ.ย.-1 ก.ค. 50
ก.ค. 50    1-8 / 15-22 / 23-30 ก.ค. 50

นิวซีแลนด์ (เกาะใต้-เหนือ)-ล่องเรือกลไฟ 8 วัน (SQ)
                        ราคารวมตั๋ว ราคาไม่รวมตั๋ว
ผู้ใหญ่ราคาท่านละ         77,000 45,500
เด็กอายุต่ำกว่า 12 ปี พักกับผู้ใหญ่ 1 ท่าน 69,300 40,900
เด็กอายุต่ำกว่า 12 ปี พักกับผู้ใหญ่ 2 ท่าน (เสริมเตียง)
                         61,600 36,500
เด็กอายุต่ำกว่า 12 ปี พักกับผู้ใหญ่ 2 ท่าน (ไม่เสริมเตียง)
                         57,800 34,300
ท่านที่ประสงค์จะพักเดี่ยว เพิ่มท่านละ 9,900 9,900
ผู้ใหญ่ 3 ท่านต่อ 1 ห้อง ท่านที่สามลด   1,500 1,500

 การเดินทางในแต่ละครั้งจะต้องมีผู้โดยสาร จำนวนไม่ต่ำกว่า 15 ท่าน ถ้าผู้โดยสารไม่ครบจำนวนดังกล่าว
บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการเลื่อนการเดินทางและเปลี่ยนแปลงอัตราค่าโดยสาร

อัตรานี้รวมบริการ
 ค่าตั๋วเครื่องบินไป-กลับ เส้นทางกรุงเทพฯ-สิงคโปร์-ไคร้สท์เชิร์ช-โรโตรัว // อ๊อคแลนด์-สิงคโปร์-กรุงเทพฯ โดยสายการบินสิงคโปร์และสายการบินแอร์นิวซีแลนด์ ชั้นประหยัด
 ค่าโรงแรมที่พักตามรายการที่ระบุ (สองท่านต่อหนึ่งห้อง)
 ค่าเข้าชมสถานที่ต่างๆ ตามรายการที่ระบุ
 ค่าอาหารและเครื่องดื่มตามรายการที่ระบุ
 ค่ารถรับส่งระหว่างนำเที่ยวตามรายการที่ระบุ
 ค่าภาษีสนามบินทุกแห่งที่มี
 ค่ามัคคุเทศก์ของบริษัทฯ จากกรุงเทพฯที่คอยอำนวยความสะดวกแก่ท่านตลอดการเดินทางในต่างประเทศ
 ค่าประกันอุบัติเหตุคุ้มครองในวงเงินท่านละ 400,000 บาท
 ค่าภาษีน้ำมันเชื้อเพลิงและค่าประกันภัยการเดินทางที่มีการเรียกเก็บจากสายการบิน ซึ่งเป็นอัตราเรียกเก็บ ณ วันที่ 1 มิ.ย. 49

อัตรานี้ไม่รวมบริการ
 ค่าน้ำหนักของกระเป๋าเดินทางในกรณีที่เกินกว่าสายการบินกำหนด 20 กิโลกรัม
 ค่าทำหนังสือเดินทาง
 ค่าใช้จ่ายส่วนตัวนอกเหนือจากรายการที่ระบุ เช่น ค่าเครื่องดื่มและค่าอาหารที่สั่งเพิ่มเอง
 ค่าอาหารที่ไม่ได้ระบุไว้ในรายการ ค่าโทรศัพท์ ค่าซักรีด ฯลฯ
 ค่าทำใบอนุญาตที่กลับเข้าประเทศของคนต่างชาติ สำหรับคนต่างชาติ หรือ คนต่างด้าว
 ค่าธรรมเนียมการยื่นวีซ่าประเทศนิวซีแลนด์
 ค่าภาษีท่องเที่ยวหากมีการจัดเก็บ
 ค่าภาษีมูลค่าเพิ่ม 7% และภาษีหัก ณ ที่จ่าย 3%

การชำระเงิน และการยกเลิกการเดินทาง
 ทางบริษัทฯจะขอเก็บค่ามัดจำเป็นจำนวน 10,000 บาทต่อผู้โดยสารหนึ่งท่านสำหรับการจองทัวร์ ส่วนที่เหลือขอเก็บทั้งหมดก่อนการเดินทางอย่างน้อย 15 วัน มิฉะนั้นทางบริษัทฯ จะขอสงวนสิทธิ์ในการคืนเงินค่ามัดจำทั้งหมด
 หากมีการยกเลิกจะต้องแจ้งทางบริษัทก่อนเดินทางอย่างน้อย 21 วันทำงาน
 หากผู้โดยสารท่านใด ยื่นวีซ่าแล้วไม่ได้รับการอนุมัติ ผู้โดยสารต้องชำระค่ามัดจำที่นั่งของสายการบินจำนวน 10,000 บาท
 สำหรับผู้โดยสารที่ไม่ได้ถือหนังสือเดินทางไทยและทางบริษัทฯ เป็นผู้ยื่นวีซ่าให้ เมื่อผลวีซ่าผ่านแล้วมีการยกเลิกการเดินทาง บริษัทฯ จะขอสงวนสิทธิ์ในการคืนเงินค่ามัดจำทั้งหมด

หมายเหตุ
 รายการอาจมีการเปลี่ยนแปลงตามความเหมาะสม เนื่องจากความล่าช้าของสายการบินโรงแรมที่พัก
ในต่างประเทศเหตุการณ์ทางการเมืองและภัยธรรมชาติ ฯลฯ บริษัทฯ จะคำนึงถึงความสะดวกของผู้เดินทางเป็นสำคัญ
 บริษัทฯ จะไม่รับผิดชอบในกรณีที่กองตรวจคนเข้าเมืองห้ามผู้เดินทาง เนื่องจากมีสิ่งผิดกฎหมายหรือสิ่งของห้ามนำเข้าประเทศ เอกสารเดินทางไม่ถูกต้อง หรือความประพฤติส่อไปในทางเสื่อมเสีย หรือด้วยเหตุผลใดๆ ก็ตามที่กองตรวจคนเข้าเมืองพิจารณาแล้ว ทางบริษัทฯ ไม่อาจคืนเงินให้ท่านได้ ไม่ว่าจำนวนทั้งหมดหรือบางส่วน
 บริษัทฯ จะไม่รับผิดชอบในกรณีที่สถานฑูตงดออกวีซ่าอันสืบเนื่องมาจากตัวผู้โดยสาร
 บริษัทฯ จะไม่รับผิดชอบในกรณีที่กองตรวจคนเข้าเมืองของประเทศไทยงดออกเอกสารเข้าเมืองให้กับชาวต่างชาติหรือ คนต่างด้าวที่พำนักอยู่ในประเทศไทย
เอกสารในการดำเนินขอวีซ่า
 หนังสือเดินทางมีอายุไม่ต่ำกว่า 6 เดือน
 รูปถ่ายสีขนาด 1 นิ้วครึ่งหรือ 2 นิ้ว จำนวน 2 รูป
 สำเนาทะเบียนบ้าน และสำเนาบัตรประจำตัวประชาชน พร้อมหมายเลขโทรศัพท์ที่สามารถติดต่อได้ทั้งเบอร์บ้านและมือถือ
 สำเนาทะเบียนสมรส(ถ้ามี)
 ใบรับรองการทำงานของบริษัทที่ทำงานอยู่ (ตัวจริง) กรณีเป็นลูกจ้าง หรือสำเนาทะเบียนการค้า กรณีเป็นเจ้าของกิจการ
 หลักฐานการเงิน โดยใช้สำเนาถ่ายจากสมุดเงินฝากส่วนตัวย้อนหลัง 6 เดือน พร้อมหน้าบัญชีหน้าแรกและหากมีการต่อเล่มสอง กรุณาสำเนาหน้าบัญชีหน้าแรกพร้อมปรับสมุดเงินฝากของท่าน ณ วันปัจจุบันที่สุด
 สำเนาใบเปลี่ยนชื่อ (ถ้ามีการเปลี่ยนชื่อ)
 สำเนาทะเบียนสมรส (กรณีเป็นหญิงสมรสแล้วต้องใช้)
 ชำระวีซ่าท่านละ 1,800.- บาท กรณีผู้โดยสารเดินทางพร้อมคณะ ถ้าหากผู้โดยสารท่านใดไม่สามารถยื่นพร้อมกรุ๊ปได้หรือเดินทางไม่พร้อมกรุ๊ป ต้องชำระเป็นค่าวีซ่าเดี่ยวท่านละ 3,000 บาท


หน้าแรก  |  สินค้า  |  เว็บบอร์ด  |  เกี่ยวกับเรา  |  บทความ  |  วิธีการชําระเงิน  |  ติดต่อเรา  |  Sitemap
© 2001- . TARAD.com. All Rights Reserved.
//