เข้าสู่ระบบ!!
หน้าแรก สินค้า เว็บบอร์ด เกี่ยวกับเรา บทความ วิธีการชําระเงิน ติดต่อเรา
ภาษาไทย
Mobile    
ค้นหา:
  บทความ  รถเข็น 
สถิติของเวบไซต์
เปิดเวบเมื่อ 19/04/2548
ปรับปรุงเวบเมื่อ 12/04/2562
ผู้ชมทั้งหมด
สินค้าทั้งหมด 1039


หมวดหมู่สินค้า/บริการ
ดัชนีราคา
รวมทุกหมวดหมู่ (1039)
ตั๋วเครื่องบิน
แพคเก็จ
โรงแรม
วีซ่า / แปลเอกสาร
ทัวร์ครบสูตรรอบโลก
ท่องเที่ยวแดนมังกร
ท่องเที่ยวแดนญี่ปุ่น
ท่องเที่ยวแดนปิระมิด
ท่องเที่ยวแดนเกาหลี
ท่องเที่ยวแดนออสเตเรีย
ท่องเที่ยวดินแนยุโรป
ท่องเที่ยวเคนย่า
ท่องเที่ยวบรูไน
ท่องเที่ยวมาเลเซีย
ท่องเที่ยวบาหลี
ท่องเที่ยวอเมริกา
ท่องเที่ยวนิวซีแลนด์
ท่องเที่ยวมัลดีฟส์
ตั๋วรถไฟญี่ปุ่น ( JAPAN RAIL PASS ) (JR Pass)จดหมายข่าว
กรุณาใส่อีเมล์ของท่าน เพื่อรับข่าวสารที่น่าสนใจ
 

    

POLARIS TRAVEL SERVICE CO.,LTD.

บริษัท โพแลร์ริส การท่องเที่ยว จำกัด

TEL. 02-331 6235-6, 02-740 3756, 086 312 4569 

FAX. 02-331 6236

Line Id : polaristour

 มีความยินดีที่ท่านได้ใช้บริการของเราค่ะ

รายละเอียดสินค้า/บริการ
สินค้า/บริการ >> ทัวร์ครบสูตรรอบโลก >> JAPAN SUPER HOT SPECIAL 4 DAY BY TG เดินทาง 27-30 กรกฎาคม 50

JAPAN SUPER HOT SPECIAL 4 DAY BY TG เดินทาง 27-30 กรกฎาคม 50


  Tell a Friend

JAPAN SUPER HOT SPECIAL 4 DAY BY TG เดินทาง 27-30 กรกฎาคม 50

รหัสสินค้า: 000618
ราคา: 38,900.00 บาท
รายละเอียด:

 SHOCK PROMOTION SPECIAL BY JL
 OSAKA-TOKYO 6 DAYS 4 NIGHTS   ราคา 38,900.- บาท

 VTG ขอนำท่านเดินทางสู่ประเทศญี่ปุ่น ดินแดนแห่งอาทิตย์อุทัย ด้วยสายการบินแจแปน แอร์ไลน์ สู่เมืองโอซาก้า เกียวโต นาโงย่า โตเกียว สุดคุ้ม !!

โอซาก้า วัด ชิเทนโนจิ วัดที่เก่าแก่ที่สุดในเมือง โอซาก้า และประเทศ ญี่ปุ่น
เกียวโต  วัดคิโยมิสึ เป็นมรดกโลกอันเก่าแก่กว่า 1500 ปี และติดรอบสุดท้ายของการประกวด 1 ใน 7 สิ่งมหัศจรรย์ของโลกยุคใหม่  ฟุชิมิอินาริ  ศาลโทริอิ ซุ้มประตูสีแดงที่เส้นทางยาวถึง 4 กิโลเมตร
นาโงย่า ทดลองนั่งรถไฟหัวกระสุน “ชินคันเซน” ความเร็วถึง 240 กม./ชม. สู่สถานี มิคาวาอันโจ
ชิสึโอกะ  ขึ้นชมความงามของยอดภูเขาที่สูงที่สุดในญี่ปุ่น ชมความงดงามแห่งยอดเขาที่ธรรมชาติสร้างสรรค์ อย่างน่าอัศจรรย์ของ  “ ภูเขาไฟฟูจิ ชั้นที่5 (ขั้นอยู่กับสภาพภูมิอากาศ)” และ ผ่อนคลายอิริยาบถ กับการแช่น้ำแร่จากธรรมชาติ
 ชมทุ่งดอกไม้ตามฤดูกาล อาทิ ลาเวนเดอร์ ทิวลิป และชมวนอุทยานแห่งชาติฮาโกเน่ ขึ้นหุบเขาโอวาคุดานิ
โตเกียว ช็อปปิ้งสุดเหวี่ยง ณ ใจกลางกรุงโตเกียว ชมความงามจากสถาปัตยกรรมอันเก่าแก่ในสไตล์ญี่ปุ่น ณ วัดอะซะกุซ่า
สามารถเลือกซื้อ ทัวร์เพิ่มเติมเข้าโตเกียวดิสนีย์แลนด์ สนุกสนานกับเครื่องเล่น และ ตัวการ์ตูนจากวอลดีสนีย์ ชมการแสดงจากมิกกี้เม้าน์พร้อมพองเพื่อน  อันสุดแสนประทับใจ จนถึง ชมความอลังการของขบวนพาเหรด แสงสีเสียงยามค่ำคืน ( รายการอาจมีการเปลี่ยนแปลง)
นาริตะ ช้อปปิ้งห้างฯ อิออน และ จัสโก้  แวะซื้อของฝาก ก่อนกลับกับห้างสรรพสินค้าขนาดมหึมา อาทิ ขนมโมจิ เบนโตะ ผลไม้ และพิเศษกับร้าน 100 yen ที่ทั้งร้านราคาเท่านั้นเอง
กำหนดวันเดินทาง     
พฤษภาคม   2552  15-20/ 21-26/ 29 พ.ค - 03 มิ.ย.  
มิถุนายน 2552  04-09/ 05-10/ 13-18/ 19-24/ 20-25
กรกฎาคม 2552  09-14/ 10-15

วันแรกของการเดินทาง   กรุงเทพฯ-โอซาก้า
21.30 น. พร้อมกันที่สนามบินสุวรรณภูมิ ประตูหมายเลข 8 เคาน์เตอร์ R สายการบินเจแปนแอร์ไลน์ เพื่อเตรียมตัวเดินทาง
23.55 น.  เหิรฟ้าสู่ ประเทศญี่ปุ่น โดยสายการบินการบินเจแปนแอร์ไลน์  เที่ยวบินที่  JL-728

วันที่สองของการเดินทาง  โอซาก้า- วัดชิเทนโนจิ - เกียวโต – ฟุชิมิอินาริ -วัดคิโยมึสึ –– นาโงย่า
07.30 น.   เดินทางถึง เมืองโอซาก้า หลังจากผ่านขั้นตอนทางศุลกากรแล้ว  นำท่านเดินทางสู่ วัดชิเทนโนจิ วัดเก่าแก่ที่สุดของเมืองโอซาก้า และประเทศญี่ปุ่น สร้างมาตั้งแต่ปี พ.ศ. 1136 สมัยเจ้าชายโชโตกุ จึงมีอายุมากกว่า 1,400 ปี สิ่งก่อสร้างที่เห็นในปัจจุบันเป็นของที่สร้างขึ้นใหม่โดยใช้สถาปัตยกรรมยุคอาซุกะ โดยมีเจดีย์ 5 ชั้นและวิหารหลังงามเป็นที่ประดิษฐานพระพุทธรูปองค์งามหลายองค์ ให้ท่านได้ชมรูปปั้นของ พระชินรัง โชนิน พระผู้บุกเบิกนิกายโจโดซินชู  รูปสลักเจ้าแม่กวนอิม และพระพุทธรูปต่าง ๆ จากนั้น นำท่านชม ศาลเจ้าฟูชิมิอินาริ ที่สถิตของพระแม่โพสภ เทพเจ้าที่เป็นที่นับถือยิ่งของประชาชนที่มาสักการะขอพร ให้มีความเป็นอยู่อุดมสมบูรณ์ของเรื่องพืชพรรณธัญญาหาร นำท่านสักการะ พระแม่โพสภ และเทพจิ้งจอก  ที่ชาวญี่ปุ่นชื่อว่าเป็น ทูตสวรรค์ ผู้คอยนำข่าวสารจากสรวงสวรรค์ลงมายังโลกมนุษย์ ท่าน จะได้ตื่นตากับรูปปั้นของเทพจิ้งจอก ที่มีจำนวนมากมาย แล้วนำท่านชม ศาลโทริอิ ซุ้มประตูสีแดงที่เป็นสัญลักษณ์ของศาลเจ้า ที่มีมากกว่าร้อยต้นทอดตัวยาวตามเส้นทางของไหล่เขาลดหลั่นกันบนเส้นทางยาวถึง 4 กิโลเมตร และเป็นฉากของภาพยนตร์เรื่อง MEMORIES OF GEISHA ที่ ซายูริ นางเอกของเรื่องวิ่งลอดซุ้มประตูเพื่อไปขอพรเทพเจ้าให้ตนเองสมความปรารถนา
เที่ยง  รับประทานอาหารกลางวัน ณ ภัตตาคาร (เซ็ทซูโม่นาเบะ ผักท้องถิ่นนานาชนิด หมูบดทรงเครื่อง ปลาย่าง  ชิ้นราดซีอิ้ว ลูกชิ้นปลา เครื่องเคียง ข้าว ไอศกรีม)
บ่าย นำท่านเดินทางสู่ เมืองเกียวโต นำชม วัดคิโยมิสึ หรือ วัดน้ำใส ที่ติดรอบสุดท้ายของการประกวด1 ใน 7 สิ่งมหัศจรรย์ของโลกยุคใหม่ เป็นวัดที่ใหญ่และเก่าแก่ตั้งอยู่บริเวณเนินเขาฮิงาชิยาม่า และมีท่อนซุงวางเรียงซ้อนกันตามแนวนอนตั้งจากพื้นดินขึ้นมารองรับระเบียงของตัววิหารใหญ่ ซึ่งไม่ใช้ตะปู สักตัว ใช้วิธีการเข้าลิ่ม เหมือนเรือนไทย วัดนี้มีอายุเก่าแก่ยิ่งกว่ากรุงเกียวโต กว่า 1,200 ปี มาแล้ว เป็นที่ประดิษฐานของเทพเอปิสึ เทพเจ้าแห่งความร่ำรวย มั่งคั่ง , นมัสการพระโพธิสัตว์อวโลกิเตศวร, จากระเบียงแห่งนี้สามารถถ่ายภาพ ณ จุดที่สวยที่สุดในกรุงเกียวโต มองเห็นวิวทิวทัศน์ของตัวเมืองเกียวโตได้งดงาม พร้อมกับวิหารของวัดคิโยมิสึ และเชิญดื่มน้ำศักดิ์สิทธิ์สามสายอันเกิดขึ้นจากธรรมชาติที่ไหลมาจากเทือกเขา โดยเชื่อว่า สายแรก รวย  สายสอง สวย-หล่อ สายสาม แข็งแรง  จากนั้นเดินตามทาง สัมผัสกับร้านค้าญี่ปุ่นตบแต่งตามสมัยเอโดะ และ เลือกซื้อสินค้าพื้นเมือง ที่ระลึก เกี่ยวกับญี่ปุ่นขนานแท้ อาทิ ขนมโมจิ ที่ขึ้นชื่อที่สุดของญี่ปุ่น เป็นต้นกำเนิด กระจายขายไปยังภูมิภาคต่างๆ ของญี่ปุ่น ทั้งด้วยแป้งที่เหนียว นุ่ม เป็นพิเศษ กับไส้ถั่วแดงขนานแท้ หรือประยุกต์เป็นไส้สตอบรอรี่ ช็อกโกแลต ฯลฯ   กิมจิ ญี่ปุ่นหลากสีสัน ที่มาจากธรรมชาติ สำหรับคนที่ชอบทานกับข้าวต้ม อาทิ แตงกวาดอง หัวไชเท้า มะเขือยาว ฯลฯ, ชาเกียวโต ที่ขึ้นชื่อไม่แพ้ จังหวัดชิชูโอกะ ที่ช่วยลดคอเลสเตอรอส ช่วยให้ผิวพรรณเปล่งปลั่ง ข้อมูลจากรายการเปิดโลกส่องเลนส์ ของ ดร.นิติภูมิ นวรัตน์, ตุ๊กตาเกียวโต สัญลักษณ์ที่โด่งดังที่สุดในญี่ปุ่น คือ เกอิชา สตรีที่บริการความรื่นเริงของชาวอาทิตย์อุทัยมาแต่ช้านานจนถึงปัจจุบันในรูปแบบของตุ๊กตาเกียวโตซึ่งแต่งกายด้วยชุดกิโมโนประจำชาติอย่างเต็มรูปแบบซึ่งควรค่าแก่เป็นของฝากของที่ระลึกในราคาย่อมเยาว์ สูงประมาณ 1 ฟุต (ประมาณ 1000 เยน) , พัดญี่ปุ่น ซึ่ง เป็นศิลปะที่ละเอียดอ่อน ประณีตในการประดิษฐ์ จากHAND MADE ซึ่งมีหลากสี หลายสไตล์ ทั้งร้าน อันสวยงาม ตระการตา, ผ้าและกระดาษญี่ปุ่น ที่นิยมนำมาห่อของขวัญ ในโอกาสพิเศษต่างๆ อันเป็นศิลปะพิเศษ ซึ่งมีเฉพาะในญี่ปุ่นเท่านั้น ที่ปราณีต บรรจง เป็นพิเศษ, เครื่องเซรามิค ญี่ปุ่น ทั้งกาน้ำชา ถ้วย ชาม ต่างๆ และของที่ระลึก อีกมากมาย นานาชนิด   จนสมควรแก่เวลานำท่านเดินทางสู่ เมือง นาโงย่า
ค่ำ  รับประทานอาหารค่ำ ณ ภัตตาคาร (บุพเฟ่ต์ยากินิคุสไตล์ เนื้อหลากหลายชนิด และผักสดมากมายให้   เลือกสรร  ย่างบนกระทะร้อน พร้อมด้วยซูชิ มิโซซุป เส้นอุดง ผลไม้ตามฤดูกาล และไอศกรีม)
นำท่านเข้าสู่ที่พัก โรงแรม นาโงย่า คาสเติล พลาซ่า  หรือ เทียบเท่า
****กรุณาเตรียมเสื้อผ้าแยกใส่กระเป๋าเล็ก สำหรับหนึ่งคืนเพื่อเข้าที่พักในคืนถัดไป เนื่องจากโรงแรม ไม่มีลิพท์ ****

วันที่สามของการดินทาง     นาโงย่า – รถไฟด่วนชินคันเซน – ทะเลสาบฮามานา – ทุ่งดอกไม้ - ทะเลสาบคาวาคูชิ
เช้า  รับประทานอาหารเช้า  ณ  ห้องอาหารของโรงแรม
นำท่านเดินทางสู่ สถานีรถไฟนาโงย่า เพื่อขึ้น รถไฟด่วนชินคันเซน หรือ รถไฟหัวกระสุน ความเร็วสูงสุดเฉลี่ย 240 ก.ม./ชม. สู่สถานี มิคาวาอันโจ จากนั้นเดินทางชม ทะเลสาบฮามานา ทะเลสาบที่เพราะพันธุ์ปลาไหลที่ใหญ่ที่สุดในบริเวณนั้น
เที่ยง  รับประทานอาหารกลางวัน ณ ภัตตาคาร (เซ็ทอาหารญี่ปุ่นยอดนิยม ชุดเท็มปุระผักและกุ้ง พร้อมด้วยนา   เบะไก่และผักส่วนตัว เครื่องเคียง ซุป ซาชิมิ และข้าวโรยด้วยผงโรยข้าวชื่อดังของท้องถิ่น)
บ่าย นำท่านเดินทางสู่บริเวณ ทะเลสาบคาวากูจิโกะ ซึ่งเป็นหนึ่งในห้าทะเลสาบที่ล้อมรอบภูเขาไฟฟูจิ ชมทุ่งดอกไม้ริมทะเลสาบอันสวยงามเกินบรรยาย ให้ท่านได้ถ่ายรูปเป็นที่ระลึก ช่วงเดือน พ.ค ท่านจะได้พบดอกทิวลิป   เดือน มิ.ย ดอกป๊อปปี้ ปลายเดือน มิ.ย-กลางเดือน ก.ค. ดอกลาเวนเดอร์  หมายเหตุ หากดอกไม้ยังไม่บาน หรือในเดือนที่ดอกไม้หมดก่อนกำหนดเวลา จะนำท่านเดินทางสู่ โกเท็มบะ พรีเมี่ยม เอ้าท์เลท แทน โดย โกเท็มบะ เป็นที่รวบรวมแบรนด์ระดับโลกมาไว้ด้วยกันบนหุบเขาริม Tomei Expressway ที่เชื่อมระหว่าง ภูเขาไฟฟูจิ-อุทยานแห่งชาติฮาโกน่กับมหานครโตเกียว ให้ท่านได้อิสระกับการเลือกซื้อเลือกชมสินค้าที่ได้รวบรวมกว่า 165 แบรนด์ดังไม่ว่าจะเป็น Coach , Bally , Diesel , Gucci , Zara, Hugo Boss, Versace, Yves Saint Laurent Rive Gauche, Gap และอีกมากมาย หมวดสินค้า Intimate Apparel ได้แก่ Kid Blue และ Triumph หมวดสินค้า Home Fashion ได้แก่ Bodum, Fragrance Outlet  และ Richard Ginori เป็นต้น นอกจากนี้ยังมีหมวดสินค้าอื่นๆ อย่างรองเท้า กระเป๋า เสื้อผ้าเด็ก ซึ่งของทุกชิ้นเป็นของแท้ และราคาถูกกว่าในห้างสรรพสินค้า ที่รวมไว้ในพื้นที่กว่า 400,000 ตารางฟุต ถือเป็นสวรรค์แห่งการช้อปปิ้งของคนญี่ปุ่นโดยเฉพาะ
เย็น นำท่านเข้าสู่ที่พัก โรงแรม นิวสตาร์ ยามานาคาโกะ หรือเทียบเท่า ให้ท่านได้ผ่อนคลายกับการแช่น้ำแร่ธรรมชาติ เชื่อว่าถ้าได้แช่น้ำแร่แล้ว จะทำให้ผิวพรรณสวยงามและช่วยให้ระบบหมุนเวียนโลหิตดีขึ้น
ค่ำ  รับประทานอาหารค่ำ ณ ห้องอาหารของโรงแรม

วันที่สี่ของการเดินทาง  ทะเลสาบคาวาคูจิ – ภูเขาไฟฟุจิ ชั้น5(ขึ้นอยู่กับสภาพอากาศ) – วนอุทยานแห่งชาติ ฮาโกเน่ – หุบเขาโอวาคุดานิ - โตเกียว - ช้อปปิ้งชินจูกุ
เช้า  รับประทานอาหารเช้า  ณ  ห้องอาหารของโรงแรม
นำท่านเดินทางสู่ ภูเขาไฟฟูจิ ชั้น 5 ( ขึ้นอยู่กับสภาพภูมิอากาศ ) ซึ่งเป็นภูเขาไฟที่ยังดับไม่สนิท และมีความสูงที่สุดในประเทศญี่ปุ่นจากด้านล่างสู่บนยอดปล่องเขาด้วยความสูง 3,776 เมตร จากนั้น นำท่านเดินทางสู่ วนอุทยานแห่งชาติฮาโกเน่ นำท่านนั่ง รถโค้ช ขึ้นสู่ หุบเขาโอวาคุดานิ เพื่อชมบ่อน้ำแร่กำมะถันที่ สามารถต้มไข่ให้สุกได้ และเชื่อกันว่า เมื่อกินไข่ดำ 1 ฟองสามารถทำให้อายุของท่านยืน  ขึ้นอีกประมาณ 7 ปี
เที่ยง รับประทานอาหารกลางวัน ณ ภัตตาคาร (บุพเฟ่ต์อาหารญี่ปุ่น จีน และ ตะวันตก ให้ท่านเลือกมากมาย)
บ่าย นำท่านเดินทางสู่นครโตเกียว ช้อปปิ้งย่านชินจูกุ เลือกซื้อสินค้าตามใจชอบ เช่น สินค้าอิเล็คทรอนิก เสื้อผ้ากระเป๋ารองเท้า เครื่องสำอางค์  ฯลฯ
ค่ำ  อิสระ อาหารค่ำ ตามอัธยาศัย
นำท่านเข้าสู่ที่พัก โรงแรม ซันไชน์ ซิตี้ ปริ้นซ์  หรือเทียบเท่า

วันที่ห้าของการเดินทาง   อิสระเต็มวัน หรือ เลือกซื้อทัวร์ไปดีสนีย์แลนด์
เช้า  รับประทานอาหารเช้า ณ ห้องอาหารของโรงแรม
อิสระเต็มวัน ให้ท่านช้อปปิ้ง หรือเดินทางสู่สถานที่ท่องเที่ยวอื่น ๆ เช่น อากิฮาบาร่า , ฮาราจุกุ โดยตัวท่านเอง ไม่มีรถบริการ หรือจะเลือกซื้อทัวร์ ดีสนีย์แลนด์โดยรถไฟ ชำระเพิ่มท่านละ2,800.- บาท ดีสนีย์แลนด์โลกแห่งจินตนาการของราชาการ์ตูนญี่ปุ่นซึ่งเป็นดิสนีย์แลนด์แห่งแรกที่สร้างนอกประเทศสหรัฐอเมริกา โดยสร้างขึ้นในปี พ.ศ. 2526 จากการถมทะเลและใช้ทุนสร้างกว่า600ล้านบาท ให้ท่านสนุกสนาน กับเครื่องเล่นนานาชนิด ( ไม่จำกัดจำนวนการเล่น ) ผจญภัยในดินแดนต่างๆ ให้ท่านเล่นเครื่องเล่นตัวใหม่จากภาพยนตร์การตูนเรื่องดัง  Toy Story ชมฉากรบกลางทะเลคาริเบียนในดินแดนโจรสลัดจากภาพยนตร์ The Pirate of Caribbean เขย่าขวัญกับบ้านผีสิงใน Haunted Mantion สัมผัสความน่ารักของตุ๊กตาเด็ก นานาชาติในโลกใบเล็ก Small World ชมภาพยนตร์สามมิติ  The Invention of the Year
เที่ยง  อิสระอาหารกลางวัน ตามอัธยาศัย
  ให้ท่านได้สนุกสนานพร้อมกับการจับจ่ายเลือกซื้อสินค้าที่ระลึกน่ารักในดิสนีย์แลนด์อีกทั้งยังจะได้สัมผัสกับ   ตัวการ์ตูนเอกจากวอลดิสนีย์ อย่าง มิกกี้เม้าส์ มินนี่เม้าส์ พร้อมผองเพื่อนการ์ตูนอีกมากมายสนุกกับการ    จับจ่ายซื้อของที่ระลึกน่ารักในดิสนีย์แลนด์
ค่ำ  อิสระอาหารค่ำ ตามอัธยาศัย
พิเศษ   ชมความอลังการของขบวนพาเหรด แสงสีเสียงยามค่ำคืน ( รายการอาจมีการเปลี่ยนแปลง)
นำท่านเข้าสู่ที่พัก โรงแรม ซันไชน์ ซิตี้ ปริ้นซ์  หรือเทียบเท่า

วันที่หกของการเดินทาง  โตเกียว– อาซะกุซ่า – นาริตะ- อิออนจัสโก้ – กรุงเทพฯ
เช้า  รับประทานอาหารเช้า ณ ห้องอาหารของโรงแรม
นำท่านสู่  วัดอาซะกุซ่า  ซึ่งเป็นวัดที่เก่าแก่ที่สุดในกรุงโตเกียว นมัสการพระพุทธรูปทองคำของเจ้าแม่กวนอิม ท่านจะได้เห็นโคมไฟขนาดยักษ์ที่มีความสูงถึง  4.5 เมตร จากนั้น
นำท่านสู่ตัวเมืองนาริตะ  เดินทางชอปปิ้ง ณ ห้างสรรพสินค้าขนาดใหญ่ของนาริตะ ห้างฯ อิออน จัสโก้
เที่ยง                อิสระอาหารกลางวัน ตามอัธยาศัย
แวะซื้อของฝาก ก่อนกลับ อาทิ ขนมโมจิ เบนโตะ ผลไม้ และ พิเศษกับร้าน 100 yen ที่สินค้าทั้งร้านราคา 100 เยน เท่านั้นเอง ได้เวลาอันสมควร นำท่านสู่ สนามบิน นาริตะ  เพื่อเดินทางกลับสู่กรุงเทพฯ
18.50 น.  เหิรฟ้าสู่กรุงเทพ ฯ โดยสายการบินแจแปน แอร์ไลน์ เที่ยวบินที่  JL-707
23.25 น.  ถึงสนามบินสุวรรณภูมิ โดยสวัสดิภาพ
****************************************************************************************************************
กำหนดวันเดินทาง     
พฤษภาคม   2552  15-20/ 21-26/ 29 พ.ค - 03 มิ.ย. 
  มิถุนายน 2552  04-09/ 05-10/ 13-18/ 19-24/ 20-25
 กรกฎาคม 2552  09-14/ 10-15

อัตราค่าบริการ

 

ราคารวมตั๋ว

 

ผู้ใหญ่ พักห้องคู่

 

38,900.-

 

พักเดี่ยว เพิ่มท่านละ

 

7,900.-

 

 

 

 

หมายเหตุ
1. การเดินทางในแต่ละครั้งจะต้องมีผู้โดยสารจำนวน 30 ท่านขึ้นไป ถ้าผู้โดยสารไม่ครบจำนวนดังกล่าว
    บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงราคา
2. สำหรับโปรแกรมนี้ไม่มีราคาเด็กเนื่องจากเป็นราคาพิเศษแล้ว
3. กรุณาชำระมัดจำ ท่านละ 10,000.- บาท ภายใน หากมีการยกเลิกภายหลัง ทางบริษัทขอสงวนสิทธิ์ในการคืนมัดจำทั้งหมด ค่าทัวร์ส่วนที่เหลือ กรุณาชำระ 21 วันก่อนการเดินทาง เมื่อทำการออกตั๋วเครื่องบินแล้ว และมีการยกเลิกไม่ว่ากรณีใดๆ ทางบริษัทไม่สามารถทำการรีฟันด์ตั๋วได้เนื่องจากเงื่อนไขของสายการบิน

อัตราค่าบริการนี้รวม
1. ค่าตั๋วโดยสารเครื่องบินไป-กลับ ชั้นประหยัดพร้อมค่าภาษีสนามบินทุกแห่ง
2. ค่าที่พักห้องละ 2 ท่าน ตามโรงแรมที่ระบุไว้ในรายการ หรือ ระดับเทียบเท่า
3. ค่าธรรมเนียมวีซ่าเข้าประเทศญี่ปุ่น ( สำหรับผู้ถือหนังสือเดินทางไทย )
4. ค่าอาหาร ค่าเข้าชม และ ค่ายานพาหนะทุกชนิด ตามที่ระบุไว้ในรายการ
5. ค่าใช้จ่ายของมัคคุเทศก์ที่คอยอำนวยความสะดวกให้ท่านตลอดการเดินทางในต่างประเทศ
6. ค่าประกันอุบัติเหตุในระหว่างการเดินทาง คุ้มครองในวงเงินท่านละ 1,000,000.- บาท
7. ค่าภาษีน้ำมัน ที่สายการบินเรียกเก็บ ณ วันที่ 1 เมษายน 2552 และท่านต้องชำระเพิ่มเติม ในกรณีที่ทางสายการบินมีการเรียกเก็บเพิ่ม
อัตราค่าบริการนี้ไม่รวม
1. ค่าทำหนังสือเดินทางไทย, หนังสือเดินทางเล่มสีเหลืองของคนจีนและ ค่าแจ้งเข้า แจ้งออก สำหรับท่านที่ถือต่างด้าว
2. ค่าใช้จ่ายส่วนตัว อาทิ ค่าอาหาร - เครื่องดื่ม นอกเหนือจากรายการ ค่าซักรีด ค่าโทรศัพท์ เป็นต้น
3. ค่าน้ำหนักของกระเป๋าเดินทางในกรณีที่เกินกว่าสายการบินกำหนด 20 กิโลกรัม
4. ค่าภาษีมูลค่าเพิ่ม 7% และ ค่าภาษีหัก ณ ที่จ่าย 3%

เงื่อนไขการชำระเงิน  : กรุณาชำระมัดจำ ท่านละ 15,000.- บาท และ ชำระส่วนที่เหลือก่อนการเดินทาง 21 วัน
การยกเลิก :   กรุณาแจ้งล่วงหน้าอย่างน้อย 21 วันทำการ มิฉะนั้น ทางบริษัท ฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการคืนเงินมัดจำทั้งหมด
  กรณียื่นวีซ่าแล้วไม่ได้รับการอนุมัติ จะไม่มีการคืนค่ามัดจำ หรือ อาจมีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม ในกรณีที่ประเทศญี่ปุ่นเรียกเก็บ อาทิ ค่าโรงแรม เป็นต้นฯ
  กรณีวีซ่าผ่านแล้ว แจ้งยกเลิกก่อนออกตั๋วโดยสาร บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการคืนค่ามัดจำทั้งหมด
หมายเหตุ :  รายการอาจมีการเปลี่ยนแปลงได้ตามความเหมาะสม โดยทางบริษัท ฯ จะคำนึงถึงประโยชน์และความปลอดภัยของท่านเป็นสำคัญที่สุด ทางบริษัท ฯ จะไม่รับผิดชอบต่อการออกนอกประเทศ / ห้ามเข้าประเทศญี่ปุ่น / การนำสิ่งของผิดกฎหมาย / เอกสารการเดินทางไม่ถูกต้อง และความประพฤติส่อไปในทางเสื่อมเสีย รวมถึงภัยธรรมชาติ และยกเลิกเที่ยวบิน ทางบริษัทฯ ไม่อาจคืนเงินให้ท่านได้ ไม่ว่าจำนวนทั้งหมด หรือ บางส่วน

บริษัท ฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงรายการ ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับสภาวะอากาศ การเมือง และ สายการบิน และราคาอาจเปลี่ยนแปลงได้ตามความเหมาะสม ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับอัตราแลกเปลี่ยนของเงินสกุลเยน

เอกสารใช้ยื่นประกอบการทำวีซ่าประเทศญี่ปุ่น
1. หนังสือเดินทาง อายุไม่น้อยกว่า  6 เดือน นับถึงวันเดินทาง
2. รูปถ่าย 2 นิ้ว 2 รูป อายุไม่เกิน 6 เดือน ถ่ายหน้าตรง ไม่สวมแว่นตาดำ แต่งกายสุภาพ พื้นหลังสีอ่อน
** ห้ามใช้รูปสติ๊กเกอร์
3. สำเนาบัตรประจำตัวประชาชน หรือ สูจิบัตร หรือ ใบเปลี่ยนชื่อ หรือ ชื่อสกุล ถ้ามี
4. สำเนาทะเบียนบ้านหน้าที่มีชื่อผู้เดินทาง และ หน้าเลขที่บ้าน
5. สำเนาสมุดบัญชีเงินฝาก ออมทรัพย์ หรือ ฝากประจำ เท่านั้น ( ปรับบัญชียอดล่าสุด ) ทุกหน้าทุกแผ่น
 ***สามารถดูย้อนหลังได้ 6 เดือนในสมุดบัญชีเดียวกัน หากเล่มใหม่ย้อนหลังไม่ถึง6เดือน กรุณาสำเนาเล่มเก่าทั้งเล่มทุกหน้า แนบมาด้วย***
6. กรณีลูกจ้าง หนังสือรับรองการทำงาน ระบุวันที่เริ่มทำงาน ตำแหน่ง อัตราเงินเดือน เป็นภาษาอังกฤษ
7. กรณีเจ้าของบริษัท หนังสือรับรองบริษัท อายุไม่เกินกว่า 3 เดือน นับจากวันที่ออก ถึงวันที่เดินทาง
8. นักเรียน 16 ปีขึ้นไป ต้องมีหนังสือรับรองจากสถาบัน เป็นภาษาอังกฤษ
a. นักเรียนอายุน้อยกว่า 16 ปี สมุดรายงานผลการเรียน หรือ บัตรประจำตัวนักเรียน
9. ทะเบียนสมรส / มรณะบัตร ใบหย่า เอกสารเพิ่มเติมกรณีอื่น ๆ ( ส่งเอกสารก่อนเดินทางอย่างน้อย 12 วัน )
10. บิดาหรือ มารดา ออกค่าใช้จ่ายให้แต่ไม่เดินทางไปกับบุตรด้วย * เอกสารบิดาหรือ มารดา *
หนังสือยินยอมให้เดินทางฟอร์มจากสถานทูต ถ้าคนเดินทางอายุต่ำกว่า 16 ปี / หนังสือออกค่าใช้จ่าย / หลักฐานการทำงาน / สำเนาทะเบียนบ้าน / สำเนาบัตรประชาชน / สมุดบัญชีเงินฝาก / ทะเบียนสมรส
11. ญาติออกค่าใช้จ่ายให้ * เอกสารคนที่ออกค่าใช้จ่าย *
หนังสือรับรองค่าใช้จ่าย / เอกสารแสดงความสัมพันธ์ / หลักฐานการทำงาน / สำเนาทะเบียนบ้านทุกหน้า / สำเนาบัตรประชาชน / สมุดบัญชีเงินฝาก ของผู้ที่ออกค่าใช้จ่าย
12. บุคคลอื่นออกค่าใช้จ่ายให้  * เอกสารของคนที่ออกค่าใช้จ่าย *
หนังสือรับรองค่าใช้จ่าย / ระบุถึงความสัมพันธ์ / หลักฐานการทำงาน / สำเนาทะเบียนบ้าน / สำเนาบัตรประชาชน / สมุดบัญชีเงินฝาก ของผู้ที่ออกค่าใช้จ่ายให้
13. กรณีเป็นแม่บ้านสามารถใช้การงาน บัญชีเงินฝากของสามีแทนได้
14. ข้าราชการ ใช้หนังสือรับรองการงานจากต้นสังกัด ระบุตำแหน่งและเงินเดือนจากต้นสังกัด พร้อมบัตรข้าราชการ
15. ยื่นวีซ่าเดี่ยวจะต้องนำเอกสารหลังฐานตัวจริงทุกอย่างพร้อมสำเนา
16. ระบุเบอร์โทรศัพท์ เบอร์ที่ทำงาน  มือถือ  บ้าน ใช้เพื่อในการขอยื่นวีซ่า 


REMARK
*** บัญชีกระแสรายวัน และเดินสะพัด ไม่สามารถใช้ได้กับกงสุลญี่ปุ่น
*** กรณียื่นวีซ่ากรุ๊ปกับทางบริษัททัวร์ เอกสารจะต้องครบตามที่ระบุไว้ข้างต้น และต้องใช้ตั๋วกรุ๊ปที่เดินทางไปและกลับพร้อมกันตามกำหนด หากถึงท่านที่ยื่นวีซ่าเดี่ยว ด้วยตนเอง แต่ได้มีการอ้างอิงถึงญาติซึ่งทำการยื่นวีซ่าในกรุ๊ปก็ต้องไปกลับพร้อมกรุ๊ปเช่นกัน***

กรอกข้อมูลตามความจริง เพราะมีผลกับการยื่นขอวีซ่าเข้าประเทศญี่ปุ่น

1.   ชื่อ-สกุล (ภาษาไทย)....................................................................................................................................................................................
      ชื่อ-สกุลเดิม กรณีมีการเปลี่ยนชื่อ (ภาษาไทย).....................................................................................................................................
2.   สถานภาพ   โสด  แต่งงานจดทะเบียน     แต่งงานไม่จดทะเบียน     หย่า      หม้าย
3. ที่อยู่ปัจจุบัน(ภาษาอังกฤษ)........................................................................................................................................................................
      รหัสไปรษณีย์     โทรศัพท์บ้าน -- โทรศัพท์มือถือ --  
4.  ชื่อสถานที่ทำงาน / สถานศึกษา (ภาษาอังกฤษ)....................................................................................................................
5.  ที่อยู่สถานที่ทำงาน / สถาบันศึกษา (ภาษาอังกฤษ) ................................................................................................................
     ตำแหน่งหน้าที่ (ภาษาอังกฤษ) ...............................................................................................................................................
     โทรศัพท์ -- หมายเลขต่อภายใน (ถ้ามี) 
6.  ชื่อบุคคลที่ร่วมเดินทางไปด้วย ............................................................................................................................................
    ความสัมพันธ์กับผู้เดินทางร่วมครั้งนี้ (ระบุ)...............................................................................................................................   
7.  ท่านเคยเดินทางเข้าประเทศญี่ปุ่นครั้งสุดท้ายหรือไม่   ไม่เคย  เคย (กรณีที่เคยให้ระบุวันที่)
     ตั้งแต่วันที่ -- ถึงวันที่ -- รวม  วัน
     ความสัมพันธ์กับผู้เดินทางร่วมครั้งนี้..................................................................................................................................


หน้าแรก  |  สินค้า  |  เว็บบอร์ด  |  เกี่ยวกับเรา  |  บทความ  |  วิธีการชําระเงิน  |  ติดต่อเรา  |  Sitemap
© 2001- . TARAD.com. All Rights Reserved.
//